Aptamil Gold+ 3 Toddler Nutritional Supplement From 1 year 900g

550,000 

Còn hàng

  • Chứa rất nhiều vitamin (A, B1, B2, B3, B5, B6, B12, C, D, E, K1), axit folic, biotin và khoáng chất như: kali, canxi, clorua, phốt pho, natri, magiê, sắt, kẽm, đồng, iốt, mangan, selen…
  • Trọng lượng: 
  • Nhà sản xuất:Aptamil
  • Xuất xứ: Úc
  • Lứa tuổi phù hợp: từ 1 tuổi
Compare

Aptamil® Gold + 3 Trẻ từ 1 tuổi là một chất bổ sung dinh dưỡng cho trẻ mới biết đi.

Là chuyên gia về Dinh dưỡng sớm cho cuộc sống, tại Nutricia, chúng tôi biết sữa mẹ là tốt nhất. Với hơn 40 năm nghiên cứu khoa học liên tục về sữa mẹ và dinh dưỡng cho bà mẹ và trẻ sơ sinh, các công thức của chúng tôi được phát triển để hỗ trợ sự tiến bộ của trẻ.

Tiến bộ: Giúp đặt nền móng cho sự tiến bộ trong tương lai của bé.

Khoa học: Với hơn 40 năm nghiên cứu liên tục bởi các nhà khoa học, bác sĩ nhi khoa và chuyên gia dinh dưỡng.

Các chuyên gia: Đội ngũ Nutricia Careline bao gồm nữ hộ sinh, chuyên gia dinh dưỡng và chuyên gia dinh dưỡng luôn sẵn sàng trả lời câu hỏi của bạn và cung cấp hỗ trợ.

Aptamil Gold + giúp đặt nền móng cho sự tiến bộ trong tương lai của bé.

Nghiên cứu cho thấy

– Một đứa trẻ chập chững cần chất dinh dưỡng gấp 7 lần so với người trưởng thành trên mỗi kg cân nặng và dạ dày nhỏ hơn 3 lần. Khả năng tiếp nhận của họ bị hạn chế và có thể dẫn đến khoảng cách dinh dưỡng. Đáp ứng nhu cầu ăn kiêng ngày càng tăng của trẻ mới biết đi tích cực ngày hôm nay, có nghĩa là mọi tính toán trong miệng cho tương lai.

– Một chất bổ sung dinh dưỡng được xây dựng để hỗ trợ trẻ mới biết đi.
– Chứa sự tốt lành của sữa bò & 16 vitamin & khoáng chất thiết yếu để hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển thông thường.
– Kẽm, cần thiết cho chức năng hệ thống miễn dịch bình thường.
– Iốt, sắt và kẽm góp phần vào chức năng nhận thức bình thường.
– Canxi và Vitamin D cho cấu trúc xương răng bình thường.
– Chứa axit béo Omega-3 DHA.
– Hai khẩu phần mỗi ngày cung cấp ít nhất 20-50% lượng thức ăn được khuyến nghị (RDI) của 16 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu.

– Sucrose (đường bảng) miễn phí và không có màu nhân tạo.
Provyra giúp đặt nền móng cho sự tiến bộ trong tương lai của bé.

Kẽm, cần thiết cho chức năng hệ thống miễn dịch bình thường (Khi được điều chế theo chỉ dẫn và tiêu thụ như một phần của chế độ ăn uống đa dạng lành mạnh.).

Iốt, sắt và kẽm góp phần vào chức năng nhận thức bình thường (Khi được điều chế theo chỉ dẫn và tiêu thụ như một phần của chế độ ăn uống đa dạng lành mạnh.).

Canxi và Vitamin D cho cấu trúc răng và xương bình thường (Khi được chế biến theo chỉ dẫn và tiêu thụ như một phần của chế độ ăn uống đa dạng lành mạnh.).

Thích hợp cho: Từ 1 năm

Kích thước: 900g

Kích thước phục vụ: 115mL (1 Phục vụ)

Khẩu phần mỗi gói: 46

Bí quyết: Sinh tố trái cây: Trộn hoặc đánh 1/2 chén (đã chuẩn bị như trên) của Aptamil Gold + Bổ sung dinh dưỡng cho trẻ và 1/2 chén trái cây. Ăn lạnh cho một món ăn đặc biệt hoặc như một món ăn nhẹ bổ dưỡng và tuyệt vời.

Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn cho ănAge: Từ 1 năm, Nước đun sôi để nguội: 100mL, muỗng bột cấp độ (1 muỗng = 9,7g bột): 2, Số lượng khẩu phần mỗi ngày: 4Lưu ý: 1 muỗng bột thêm vào 50ml nước mang lại khoảng 58ml nước uống. Hướng dẫn cho ăn này chỉ là một hướng dẫn chung; con bạn có thể cần nhiều hơn hoặc ít hơn hiển thị. Dễ dàng trộn bột (Scoop Encloses) Aptamil Gold + bột bổ sung dinh dưỡng cho trẻ em trộn dễ dàng trong nước ấm hoặc nước ấm. Nó có một hương vị thơm ngon mà trẻ mới biết đi yêu thích và nó có thể được sử dụng như một thức uống của riêng mình hoặc trộn với các thực phẩm khác phù hợp cho trẻ mới biết đi.

HƯỚNG DẪN CHUẨN BỊ

1. Rửa tay trước khi chuẩn bị đồ uống. Rửa và rửa cốc và tất cả các dụng cụ kỹ lưỡng.2. Sử dụng muỗng kèm theo, thêm 2 muỗng bột vào 100mL nước uống. Đổ đầy muỗng nhẹ bằng bộ tích hợp sẵn. Đối với thể tích nhỏ hơn, đơn giản thêm 1 muỗng vào mỗi 50mL nước.3. Đánh kem, lắc hoặc khuấy hỗn hợp nhanh để hòa tan bột. Phục vụ ngay lập tức, hoặc uống lạnh trong phần lạnh nhất của tủ lạnh trong 1 giờ trước khi dùng. Đối với đồ uống ấm, làm nóng nhẹ trước khi dùng. An toàn hơn khi sử dụng Aptamil Gold + Bổ sung dinh dưỡng cho trẻ ngay sau khi được pha chế. Bỏ đồ uống dở dang. Sản phẩm được đóng gói theo trọng lượng, không phải khối lượng. Một số lắng của bột có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển và phân phối.

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN

Lưu trữ ở nơi khô thoáng. Sử dụng theo ngày trên đáy container. Sau khi mở, giữ kín container và sử dụng nội dung trong vòng bốn tuần.

ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Hiện tại chưa có đánh giá nào.

Call Now ButtonGọi

Main Menu

Aptamil-Gold+-3-Toddler-Nutritional-Supplement-From-1-year-900g

Aptamil Gold+ 3 Toddler Nutritional Supplement From 1 year 900g

550,000 

Thêm vào giỏ