Tìm hiểu các loại sữa Aptamil mẫu mới 2021

sữa aptmil profutre mẫu mới

Với hơn 40 năm nghiên cứu, sản phẩm sữa Aptamil của Nutricia nghiên cứu khoa học để giúp xây dựng nền tảng vững chắc cho tương lai của bé. Sữa Aptamil được phát triển độc đáo kết hợp với hỗn hợp synbiotic đã được cấp bằng sáng chế. Đặc biệt, mới đây Nutricia cho ra mắt dòng sản phẩm sữa Aptamil mẫu mới. Với nhiều đặc tính ưu việt, dòng sản phẩm Aptamil mẫu mới được nhiều mẹ bỉm lựa chọn thay thế cho mẫu cũ.

Các loại sữa Aptamil mẫu mới

Thời điểm gần đây, sữa Aptamil mẫu mới mới được nhà sản xuất tung ra thị trường. Nhìn chung, sữa Aptamil có sự thay đổi về hình ảnh bao bì, các thành phần dinh dưỡng vẫn giữ nguyên, nhưng thành phần có tăng một chút.

1/ Sữa Aptamil Úc Essensis

Sữa Aptamil Essensis Úc không những cho các bé yêu nói chung mà còn là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời cho các bé sinh non, cơ địa nhạy cảm, dễ dị ứng, tiêu hóa kém, chậm hấp thu. Sữa Aptamil Úc mẫu mới 2021 hội tụ đầy đủ tất cả các ưu điểm vượt trội của các dòng sữa cao cấp và công thức chưa từng có ở các loại sữa trên thị trường.

Chi tiết : Các loại sữa Aptamil Úc Essensis

2/ Sữa Aptamil organic Đức

Cũng tương tự như sữa Aptamil Úc Essensis, sữa Aptamil organic Bio Đức là dòng sữa hữu cơ chất lượng cao; kết hợp giữa các nghiên cứu khoa học và thiên nhiên, với thành phần hữu cơ được chọn lọc.

Sữa Aptamil organic Đức

Đặc tính:

 • Là dòng sữa hữu cơ Bio Organic, với thành phần hữu cơ tự nhiên.
 • Chứa vitamin A, C, D hỗ trợ hệ miễn dịch khỏe mạnh.
 • Tỷ lệ LCP đặc biệt của DHA ** (Omega-3) và ARA (Omega-6), ALA ** (Omega-3) hỗ trợ phát triển não bộ, hệ thần kinh và thị giác tối ưu.
 • Thành phần chứa tỷ lệ GOS/FOS được cấp bằng sáng chế giúp hệ tiêu hóa của bé khỏe mạnh.
 • Lactofidus: L-lactate cũng như 3’GL, một oligosaccharide giống như trong sữa mẹ (HMO) được tạo ra, hỗ trợ tốt cho hệ tiêu hóa của bé.
 • Bổ sung dinh dưỡng hỗ trợ cho sự tăng trưởng và phát triển của bé.
 • Đạt chứng nhận chất lượng từ ÖKO-Kontrollstelle: IE-ORG-02.

So sánh sữa Aptamil Úc Essensis và sữa Aptamil organic Đức

3/ Sữa Aptamil Pro mẫu mới – Sữa Aptamil Úc mẫu mới nhất 2021

sữa aptmil profutre mẫu mới

Sữa Aptamil Profutura là dòng sản phẩm giúp bé phát triển chiều cao, cân nặng, thị giác và cả trí não. Công thức dinh dưỡng đặc biệt giúp tăng khả năng hấp thu; củng cố miễn dịch và đặc biệt là hỗ trợ phát triển khả năng học hỏi cũng như nhận thức linh hoạt. Sữa Aptamil Profutura mẫu mới kế thừa những ưu điểm của dòng sữa Aptamil Profuture mẫu cũ. Tuy nhiên, các chất dinh dưỡng vẫn vậy nhưng được bổ sung với hàm lượng cao hơn. Để xem chi tiết, mẹ có thể tham khảo thành phần dinh dưỡng từ 2 dòng sản phẩm mẫu mới và mẫu cũ:

Dinh dưỡng trên 100ml sữa
Sữa Aptamil Profuture mẫu mới Sữa Aptamil Profuture mẫu cũ
Năng lượng 68kcal / 284kj 66kcal
Đạm 1,5g 1,4g
-Whey 60% 60%
– Casein 40% 40%
Carbonhydrats 7,2g 6,9g
Chất béo 3,5g 3,5g
DHA 23mg 14mg
AA 30mg 17,8mg
Sodium 28 mg 27mg
Potassium 100 mg 99mg
Chloride 53 mg 53mg
Calcium 75 mg 74mg
Phosphorus 50 mg 50mg
Magnesium 7.5 mg 7,4mg
Sắt 0.81 mg 0,81mg
Kẽm 0.50 mg 0,5mg
Vitamin A 68 μg-RE 60 μg-RE
Vitamin D 1.2 μg 1.0 μg
Vitamin E 2.1 mg 1,8mg
Vitamin K 5.9 μg 5.0 μg
Thiamin (B1) 118 μg 99 μg
Riboflavin (B2) 213 μg 179 μg
Niacin (B3) 0.71 mg 0,6mg
Pantothenic Acid (B5) 0.67 mg 0,57mg
Vitamin B6 59 μg 50 μg
Vitamin B12 0.31 μg 0,26 μg
Biotin 3.6 μg 3 μg
Folate 14.2 μg 11,9 μg
Vitamin C 20 mg 12,4 mg
L-Carnitine 1.4 mg 1,4 mg
Choline 12.4 mg 12,4 mg
Lutein 6.3 μg 6.3 μg
Inositol 8.7 mg 8.7 mg
Taurine 5.0 mg 5.0 mg
scGOS 0.72 g 0.72 g
lcFOS 0.08 g 0.08 g
Bifidobacterium breve M-16V 571 million cfu 571 million cfu

4/ Sữa Aptamil Profuture Đức mẫu mới

Sữa Aptamil Profutura của Đức là loại sữa có hàm lượng LCP cao nhất trong tất cả các loại sữa công thức. LCP được hiểu là LCP-Milupan cực “khủng” bổ sung Omega 3 và Omega 6 (DHA, AA). Đây là những dưỡng chất giúp phát triển và quyết định hoạt động của trí não. Aptamil Milupa đảm bảo cho trẻ một hệ tiêu hoá và miễn dịch tốt, sức khoẻ đảm bảo, cân nặng vừa phải cùng chiều cao lý tưởng..

Tuy nhiên, Aptamil Milupa chỉ dành cho thị trường nội địa Đức, không được xuất khẩu sang bất kỳ Quốc gia nào khác (theo đường chính thống). Ngay cả tại Đức, việc mua sữa Aptamil tại siêu thị cũng rất hạn chế, mỗi hộ gia đình chỉ đc phép mua 1-3 hộp sữa/ ngày.

5/ Sữa Aptamil Proture Anh mẫu mới

Sữa Aptamil Anh mẫu mới sẽ có những đặc điểm sau:

Sữa Aptamil Proture Anh mẫu mới

Bao bì

 • Các số đều có thêm dòng chữ “With Pronutra”
 • Loại dành cho bé từ 1 đến 2 tuổi (Ap 1+) ký hiệu “1-2 Years”
 • Loại dành cho bé từ 2 đến 3 tuổi (Ap 2+) ký hiệu “2-3 Years”

Thành phần

 • Sữa Aptamil Anh chứa đầy đủ các protein, các loại vitamin (C, D, E…), omega-3, omega-6, các khoáng chất (Sắt, Kali, Kẽm…), men tiêu hóa GOS / FOS prebiotics, nucleotide…..đáp ứng tối đa sự phát triển của bé.
 • Sữa Aptamil Anh có chứa các chuối axit béo LCPs. Các chuỗi LCPs từ các nhóm omega-3 và omega-6 rất cần thiết cho sự phát triển của não và mắt của bé.
 • Sữa Aptamil Anh có bổ sung Nucleotides, là thành phần cấu tạo nên DNA, nhóm chỉ thị cho tất cả các tế bào trong cơ thể. Thành phần này vô cùng quan trọng cho sự phát triển và sinh trưởng của trẻ.
 • Chất chống ôxi hoá (chống tổn thương và lão hoá tế bào), các loại vitamin và khoáng chất, Aptamil hoàn toàn không có Gluten.
 • IMMUNORTIS, một tổ hợp men vi sinh đã được cấp bằng sáng chế, có những đặc tính giống như loại men vi sinh tự nhiên có trong sữa mẹ cũng như trong rau quả có tác dụng kích thích quá trình phát triển của các vi sinh có lợi trong dạ dày của trẻ giúp trẻ bảo vệ cơ thể chống lại những loại vi trùng gây bệnh tấn công.

Địa chỉ mua sữa Aptamil mẫu mới

Vì sữa Aptamil mẫu mới ra mắt chưa lâu, nên cũng không dễ để tìm được địa chỉ bán sẵn hàng và uy tín. Vì vậy, nhiều mẹ bỉm cũng sẽ khó khăn trong việc tìm kiếm. Và sieuthihanguc chúng tôi chính là một địa chỉ đáng tin cậy để mẹ bỉm lựa chọn nhé.

Ngoài đảm bảo chất lượng uy tín – có tem nhãn chống hàng giả – luôn sẵn hàng; hơn nữa còn đảm bảo giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Mọi chi tiết xin liên hệ hotline : 0347272666

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu