Sữa Aptamil Profutura Úc Số 2 900g Trẻ 6-12 tháng (Mẫu mới)

990.000 1.090.000 

Còn hàng

Khoáng chất: Kali, canxi, clorua, phốt pho, natri, magiê, sắt, kẽm, đồng, iốt, mangan, selen. Vitamin: Vitamin (A, B1, B2, B3, B5, B6, B12, C, D3, E, K1), axit folic, biotin. Nucleotide: Cytidine-5′-monophosphate, uridine-5′-monophosphate, adenosine-5′-monophosphate, inosine-5′-monophosphate, guanosine-5′-monophosphate.

 • Aptamil Profutura Follow-On Formula dựa trên protein sữa bò.
 • Chứa: Chứa: sữa bò, cá và đậu nành.
 • Dị ứng Chứa: Cá | Sữa | Đậu nành
 • Trọng lượng: 
 • Nhà sản xuất:Aptamil
 • Xuất xứ: Úc
 • Lứa tuổi phù hợp: từ 6-12 tháng

Aptamil Profutura số 2 Synbiotic + là một công thức cao cấp tiếp theo, được phát triển để xây dựng nền tảng vững chắc cho sự phát triển trong tương lai của bé.

 • Hỗn hợp synbiotic được cấp bằng sáng chế *
 • Khoa học tiên tiến
 • Từ 6 đến 12 tháng

* Tham khảo thành phần.

Kết hợp hỗn hợp synbiotic đã được cấp bằng sáng chế của chúng tôi, cộng với các thành phần được nghiên cứu khoa học, Aptamil Profutura 2 được đặc chế để hỗ trợ nhu cầu dinh dưỡng của thai nhi đang phát triển. Được hỗ trợ bởi hơn 40 năm nghiên cứu khoa học về sữa mẹ và dinh dưỡng đầu đời, Nutricia có kiến ​​thức chuyên môn về sự phát triển và nhu cầu dinh dưỡng của trẻ.

 • Hỗn hợp synbiotic được cấp bằng sáng chế *
 • Hỗ trợ dinh dưỡng cho nhu cầu của em bé đang phát triển của bạn
 • 900g định dạng thiếc

* Tham khảo thành phần

Thích hợp cho: Từ 6 đến 12 tháng

Kích thước: 900g

Lưu ý

Sữa mẹ là tốt nhất cho trẻ sơ sinh. Trước khi bạn quyết định sử dụng sản phẩm này, hãy tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ hoặc nhân viên y tế để được tư vấn.

Làm theo hướng dẫn chính xác. Chuẩn bị bình và núm vú theo chỉ dẫn. Không thay đổi tỷ lệ bột trừ khi được tư vấn y tế. Chuẩn bị không đúng cách có thể khiến bé bị ốm nặng.

Vệ sinh răng miệng: Có thể cho bé làm quen với cốc khi được 6 tháng. Đưa trẻ đi ngủ bằng bình sữa hoặc cốc có thể gây sâu răng. Không dùng cho trẻ sơ sinh dưới 6 tháng.

Không sử dụng nếu con dấu bảo mật giấy bạc bị hỏng hoặc mất tích

Thành phần

Chất rắn sữa, dầu thực vật (chất nhũ hóa (lecithin đậu nành), chất chống oxy hóa (ascorbyl palmitate)), hỗn hợp cộng sinh đã được cấp bằng sáng chế * (galacto-oligosaccharides chuỗi ngắn (sữa), fructo-oligosaccharides chuỗi dài, Bifidobacterium breve M-16V), omega LCPUFAs khô ( dầu cá, natri caseinat (sữa), chất chống oxy hóa (natri ascorbate, hỗn hợp tocopherols, ascorbyl palmitate, dI-alpha tocopherol), whey protein (sữa), chất nhũ hóa (lecithin đậu nành)), taurine choline chloride, inositol, L-carnitine, lutein (chất chống oxy hóa (natri ascorbate)).

Khoáng chất: Kali, canxi, clorua, phốt pho, natri, magiê, sắt, kẽm, đồng, iốt, mangan, selen.

Vitamin: Vitamin (A, B1, B2, B3, B5, B6, B12, C, D3, E, K1), axit folic, biotin.

Nucleotide: Cytidine-5′-monophosphate, uridine-5′-monophosphate, adenosine-5′-monophosphate, inosine-5′-monophosphate, guanosine-5′-monophosphate.

Aptamil Profutura Follow-On Formula dựa trên protein sữa bò.Chứa: Chứa: sữa bò, cá và đậu nành.

Dị ứng Chứa: Cá | Sữa | Đậu nành

Hướng

Hướng dẫn cho ăn – Độ tuổi: 6-8 tháng, Nước đun sôi để nguội: 200mL, Mức độ gạt bột: 4, Số lần cho ăn trong ngày: 3-5.

Tuổi: 6-12 tháng,
Nước đun sôi để nguội: 200mL,
Mức gạt bột: 4,
Số lần bú trong ngày: 3-4.

1 muỗng = 7,5g bột. Lưu ý: 1 muỗng bột cho vào 50mL nước sẽ tạo ra khoảng 55mL sữa công thức. Hướng dẫn cho ăn này chỉ là hướng dẫn chung; em bé của bạn có thể cần nhiều hơn hoặc ít hơn số lượng hiển thị.

 

HƯỚNG DẪN CHUẨN BỊ

1. Rửa tay trước khi chuẩn bị thức ăn. Làm sạch và sau đó tiệt trùng tất cả các dụng cụ bằng cách đun sôi trong 5 phút hoặc sử dụng máy tiệt trùng đã được phê duyệt.

2. Đun sôi nước uống an toàn và để nguội đến nhiệt độ cho ăn. Tham khảo hướng dẫn cho ăn. Đong thể tích nước cần thiết vào bình bú đã tiệt trùng.

3. Chỉ sử dụng muỗng kèm theo. Luôn sử dụng muỗng khô. Đổ đầy muỗng và thăng bằng bằng cách sử dụng máy san tích hợp. Tránh để bột bị nén chặt.

4. Luôn thêm 1 muỗng bột cho mỗi 50mL nước. Đậy nắp chai và lắc nhanh để bột hòa tan.

5. Kiểm tra nhiệt độ trên cổ tay trước khi cho trẻ ăn. Cho ăn ngay lập tức (không lưu trữ).

Loại bỏ các nguồn cấp dữ liệu chưa hoàn thành. Chuẩn bị riêng từng chai. Nó là an toàn hơn để sử dụng ngay sau khi nó được chuẩn bị. Trẻ sơ sinh trên 6 tháng nên được cho ăn thêm ngoài sữa công thức.

 

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN

Lưu trữ ở nơi khô thoáng. Sử dụng theo ngày trên đáy hộp đựng. Sau khi mở, giữ cho bình chứa kín khí và sử dụng bên trong trong vòng bốn tuần. Sản phẩm được đóng gói theo trọng lượng và có thể xảy ra hiện tượng lắng một số bột.

ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Hiện tại chưa có đánh giá nào.

Main Menu

sua-aptamil-profutura-uc-so-2-1-min

Sữa Aptamil Profutura Úc Số 2 900g Trẻ 6-12 tháng (Mẫu mới)

990.000 1.090.000 

Thêm vào giỏ