Sữa NAN Comfort Formula Số 2 800g

590,000 750,000 

Còn hàng

  • Xuất xứ Úc: Hàng xách tay Úc
  • Hãng: Nestle
  • Danh mục: Sữa dành cho trẻ từ 6 đến 12 tháng
  • Quy cách: 800 gram
Compare

NAN COMFORT 2 là một công thức tiếp theo được thiết kế đặc biệt để giúp đảm bảo sữa bột cho trẻ sơ sinh của bạn nhận được dinh dưỡng cân bằng.

Được hỗ trợ bởi hơn 150 năm chuyên môn dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh, Nestlé đã giúp nuôi dưỡng các thế hệ trẻ bú sữa công thức.

Để đảm bảo vệ sinh và thuận tiện, nó có sẵn ở dạng đóng gói sáng tạo với khu vực lưu trữ riêng cho muỗng và cửa sổ bán trong suốt cho phép bạn xem còn lại bao nhiêu bột mà không cần phải mở.

Kích thước: 800g

Các tính năng chính

• Được hỗ trợ bởi hơn 150 năm chuyên môn dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh, Nestlé đã giúp nuôi dưỡng các thế hệ trẻ bú sữa công thức.
• Để đảm bảo vệ sinh và thuận tiện, NAN COMFORT 2 có sẵn ở dạng đóng gói cải tiến với khu vực lưu trữ riêng cho muỗng và cửa sổ bán trong suốt cho phép bạn xem có thể còn lại bao nhiêu bột trong hộp mà không cần phải mở.

Thành phần

Chất rắn sữa, maltodextrin, dầu thực vật, khoáng chất (canxi citrat, canxi photphat, kali citrat, magiê clorua, natri citrat, natri clorua, sunfat kẽm, sunfat đồng, canxi cacbonat, kali iodua, natri selenat) lecithin), vitamin [natri ascorbate (vit C), dl alpha tocopheryl acetate (vit E), canxi pantothenate (vit B5), niacinamide (niacin), thiamin mononitrate (vit B1), retinyl acetate (vit A) vit B6), riboflavin (vit B2), cholecalciferol (vit D3), phylloquinone (vit K1), axit folic, biotin, cyanocobalamin (vit B12)], chất chống oxy hóa (ascorbyl palmitate), Lactobac ).Chứa: Sữa và đậu nành

Hướng dẫn sử dụng

Bảng cho ăn:

Tuổi của trẻ sơ sinh: 6-9 tháng, Số lượng mỗi lần cho ăn: Nước đun sôi trước đó (mL) (Để duy trì số lượng mẫu nuôi sống, nước đun sôi phải được làm lạnh đến nhiệt độ cơ thể trước khi thêm bột.): 210 , Muỗng đo mức độ (Lưu ý: chỉ sử dụng muỗng kèm theo. Sử dụng nhiều hoặc ít bột hơn chỉ định sẽ dẫn đến mất nước hoặc làm mất dinh dưỡng hợp lý của bé.): 7, Số lần cho ăn mỗi ngày: Công thức: 4-3, Khác: 1-2 (Ở độ tuổi này, chế độ ăn của trẻ sơ sinh trở nên đa dạng hơn (ngũ cốc cho trẻ sơ sinh, thức ăn trẻ em). Tham khảo ý kiến ​​chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn trước khi giới thiệu bất kỳ loại thực phẩm mới nào vào chế độ ăn của bé. Chăm sóc chuyên nghiệp, giảm lượng sữa công thức theo lời khuyên).

Tuổi của trẻ sơ sinh: Trên 9 tháng tuổi, Số lượng mỗi lần cho ăn: Nước đã đun sôi trước đó (mL) (Để duy trì số lượng nuôi cấy sống, nước đun sôi phải được làm lạnh đến nhiệt độ cơ thể trước khi thêm bột.): 210, muỗng đo mức (Lưu ý: chỉ sử dụng muỗng kèm theo. Sử dụng nhiều hoặc ít bột hơn chỉ định sẽ dẫn đến mất nước hoặc làm mất dinh dưỡng hợp lý của bé.): 7, Số lần cho ăn mỗi ngày: Công thức: 3, Khác: 2-3 ( Ở độ tuổi này, chế độ ăn của trẻ sơ sinh trở nên đa dạng hơn (ngũ cốc cho trẻ sơ sinh, thức ăn trẻ em). Tham khảo ý kiến ​​chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn trước khi giới thiệu bất kỳ loại thực phẩm mới nào vào chế độ ăn của bé. Nếu giới thiệu các loại thực phẩm mới được khuyến nghị bởi chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn, hãy giảm lượng sữa công thức. như tư vấn).Khi em bé của bạn phát triển, xin vui lòng tham khảo ý kiến ​​chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn để được hướng dẫn về kích thước núm vú.

Lời khuyên chuyển tiếp: Một em bé có thể thích nghi tốt hơn khi những thay đổi trong việc cho ăn được đưa ra dần dần. Việc xen kẽ giữa các nguồn cấp dữ liệu cũ và mới có thể dễ dàng chuyển đổi.

 

HƯỚNG DẪN CHUẨN BỊ

Rửa tay trước khi chuẩn bị sữa bột cho bé. Rửa bình, vặn và đậy nắp kỹ cho đến khi không còn sữa. Đun trong năm phút. Để lại cho đến khi sử dụng. Đun sôi nước uống trong 5 phút, để nguội. Tham khảo bàn cho ăn, đổ chính xác lượng nước ấm (40 ° C) vào chai đun sôi. Chỉ sử dụng muỗng từ hộp này và cấp bằng cách sử dụng vành bên trong. Tham khảo bảng cho ăn, thêm số muỗng chính xác cho độ tuổi của bé. Sau khi sử dụng, lưu trữ muỗng trên hệ thống treo bên trong hộp như hình. Nắp chai và lắc đều cho đến khi bột được hòa tan hoàn toàn. NGAY LẬP TỨC.

• Để duy trì số lượng mẫu nuôi cấy sống, nước đun sôi phải được làm lạnh đến nhiệt độ cơ thể trước khi thêm bột.
• Chỉ sử dụng muỗng kèm theo. Sử dụng nhiều hoặc ít bột hơn chỉ định sẽ dẫn đến mất nước hoặc làm mất dinh dưỡng hợp lý của bé. Không thay đổi tỷ lệ mà không cần tư vấn y tế.
• Thực hiện theo các hướng dẫn chuẩn bị chính xác. Chuẩn bị chai và ấm trà theo hướng dẫn. Không thay đổi tỷ lệ bột trừ lời khuyên y tế. Chuẩn bị không đúng có thể làm cho em bé của bạn rất ốm. Trẻ sơ sinh trên 6 tháng tuổi sẽ cần bổ sung dinh dưỡng.
• Chuẩn bị từng chai riêng lẻ. Công thức còn lại trong chai sau khi thức ăn phải được loại bỏ.
• Luôn bế bé trong khi bú, khiến bé không được chăm sóc có thể gây nghẹn.

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN

Đóng chặt nắp sau mỗi lần sử dụng và bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát. Phải được sử dụng trong vòng 3 tuần sau khi mở.

ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Hiện tại chưa có đánh giá nào.

Call Now ButtonGọi

Main Menu

sua-nan-comfort-so-1

Sữa NAN Comfort Formula Số 2 800g

590,000 750,000 

Thêm vào giỏ