Sữa NAN Optipro Số 1 800g

Còn hàng

  • Vi khuẩn biphidum BL tăng cường khả năng miễn dịch cho trẻ nhỏ
  • DHA chính là (omega 3) và ARA (omega 6) phát triển não bộ, thị giác
  • Chất đạm OPTIPRO phát triển chiều cao tối đa
  • Độ tuổi 0-6 tháng
  • Trọng lượng 800g
Compare

NAN OPTIPRO 1 là một công thức cho trẻ sơ sinh cao cấp được thiết kế đặc biệt để giúp đảm bảo sữa bột cho trẻ sơ sinh của bạn nhận được dinh dưỡng chất lượng cao, cân bằng. NAN OPTIPRO 1 là đầy đủ dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh khỏe mạnh từ khi sinh ra.

Được hỗ trợ bởi hơn 150 năm chuyên môn dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh, Nestlé đã giúp nuôi dưỡng các thế hệ trẻ bú sữa công thức.

Để đảm bảo vệ sinh và thuận tiện, nó có sẵn ở dạng đóng gói sáng tạo với khu vực lưu trữ riêng cho muỗng và cửa sổ bán trong suốt cho phép bạn xem còn lại bao nhiêu bột mà không cần phải mở.

Thức ăn tốt, cuộc sống tốt.

Kích thước: 800g

Các tính năng chính

• Được hỗ trợ bởi hơn 150 năm chuyên môn dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh, Nestlé đã giúp nuôi dưỡng các thế hệ trẻ bú sữa công thức.
• Để đảm bảo vệ sinh và thuận tiện, NAN OPTIPRO 1 có sẵn ở định dạng đóng gói sáng tạo với khu vực lưu trữ riêng cho muỗng và cửa sổ bán trong suốt cho phép bạn xem có thể còn lại bao nhiêu bột trong hộp mà không cần phải mở.

Thành phần

Chất rắn sữa, dầu thực vật (chứa đậu nành), khoáng chất (canxi citrat, magiê clorua, kali citrat, kali clorua, sắt sunfat, natri photphat, kẽm sunfat, natri clorua, canxi sunfat, canxi cacbonat, kali iodine, mangan sunfat , natri selenate), maltodextrin, omega LCPUFAs (DHA từ dầu cá, AA), chất nhũ hóa (lecithin đậu nành), chất điều chỉnh độ axit (axit citric), vitamin [natri ascorbate (vit C), dl-alpha-tocopheryl (vit E) niacin (vit B3), canxi pantothenate (Vit B5), retinyl acetate (vit A), thiamin mononitrate (vit B1), pyridoxine hydrochloride (vit B6), cholecalciferol (vit D3), phylloquinone (vit K3) ), axit folic (vit B9), cyanocobalamine (vit B12), biotin], taurine, L-histidine, inositol, nucleotide (cytidine 5′-monophosphate, uridine 5′-monophosphate,adenosine 5’monophosphate, guanosine 5′-monophosphate), chất chống oxy hóa (ascorbyl palmitate, hỗn hợp tocopherols), nuôi cấy (bifidus), L-Carnitine.Chứa: Sữa, cá và đậu nành

Hướng dẫn sử dụng

Bảng cho ăn:

Tuổi của trẻ sơ sinh: Tối đa 2 tuần

Số lượng mỗi lần cho ăn
Nước đun sôi trước đó (mL) *: 90
muỗng đo mức **: 3

Số lượng thức ăn mỗi ngày
Công thức: 6

Tuổi của trẻ sơ sinh: 2-4 tuần

Số lượng mỗi lần cho ăn
Nước đun sôi trước đó (mL) *: 120
muỗng đo mức **: 4

Số lần cho ăn mỗi ngày
Công thức: 5

Tuổi của trẻ sơ sinh: Tối đa 1-2 tháng

Số lượng mỗi lần cho ăn
Nước sôi trước đó (mL) *: 150
muỗng đo lường mức **: 5

Số lượng thức ăn mỗi ngày
Công thức: 5

Tuổi của trẻ sơ sinh: 2-4 tháng

Số lượng mỗi lần cho ăn
Nước đun sôi trước đó (mL) *: 180
muỗng đo lường cấp độ **: 6

Số lượng thức ăn mỗi ngày
Công thức: 5

Tuổi của trẻ sơ sinh: 4 – 6 tháng

Số lượng mỗi lần cho ăn
Nước sôi trước đó (mL) *: 210
muỗng đo mức độ **: 7

Số lượng thức ăn mỗi ngày
Công thức: 5

Tuổi của trẻ sơ sinh: 6-9 tháng

Số lượng mỗi lần cho ăn
Nước đun sôi trước đó (mL) *: 210
muỗng đo mức **: 7

Số lần cho ăn mỗi ngày
Công thức: 4-3
Khác: 1-2 ***

Tuổi của trẻ sơ sinh: Trên 9 tháng

Số lượng mỗi lần cho ăn
Nước sôi trước đó (mL ) *: 210
muỗng đo mức **: 7

Số lượng thức ăn mỗi ngày
Công thức: 3 Loại
khác: 2-3 ***

* Để duy trì số lượng mẫu nuôi sống, nước đun sôi phải được làm lạnh đến nhiệt độ cơ thể trước khi thêm Bột.

** Lưu ý: Chỉ sử dụng muỗng kèm theo. Sử dụng nhiều hoặc ít bột hơn chỉ định sẽ dẫn đến mất nước hoặc làm mất dinh dưỡng hợp lý của bé.

*** Ở tuổi này, chế độ ăn của trẻ sơ sinh trở nên đa dạng hơn (ngũ cốc cho trẻ sơ sinh, thức ăn trẻ em). Tham khảo ý kiến ​​chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn trước khi giới thiệu bất kỳ loại thực phẩm mới nào vào chế độ ăn của bé. Nếu giới thiệu sớm hơn về thực phẩm mới được khuyến nghị bởi chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn, hãy giảm lượng sữa công thức theo lời khuyên.

Khi em bé của bạn phát triển, xin vui lòng tham khảo ý kiến ​​chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn để được hướng dẫn về kích thước núm vú.

CÁCH SỬ DỤNG CẤU TRÚC

Tuổi của trẻ sơ sinh: Tối đa 2 tuần, Số lượng mỗi lần cho ăn: Nước đun sôi trước đó (mL) (Để duy trì số lượng mẫu nuôi sống, nước đun sôi phải được làm lạnh đến nhiệt độ cơ thể trước khi thêm bột): 90, muỗng đo mức (Lưu ý: chỉ sử dụng muỗng kèm theo. Sử dụng nhiều hoặc ít bột hơn chỉ định sẽ dẫn đến mất nước hoặc làm mất dinh dưỡng hợp lý của bé): 3, Số lần cho ăn mỗi ngày: Công thức: 6, Khác: -.
Tuổi của trẻ sơ sinh: 2 – 4 tuần, Số lượng mỗi lần cho ăn: Nước đun sôi trước đó (mL) (Để duy trì số lượng mẫu nuôi sống, nước đun sôi phải được làm lạnh đến nhiệt độ cơ thể trước khi thêm bột): 120, muỗng đo mức (Lưu ý: chỉ sử dụng muỗng kèm theo. Sử dụng nhiều hoặc ít bột hơn chỉ định sẽ dẫn đến mất nước hoặc làm mất dinh dưỡng hợp lý của bé): 4, Số lần cho ăn mỗi ngày: Công thức: 5, Khác: -.
Tuổi của trẻ sơ sinh: 1-2 tháng, Số lượng mỗi lần cho ăn: Nước đun sôi trước đó (mL) (Để duy trì số lượng nuôi cấy sống, nước đun sôi phải được làm lạnh đến nhiệt độ cơ thể trước khi thêm bột): 150, muỗng đo mức (Lưu ý: chỉ sử dụng muỗng kèm theo. Sử dụng nhiều hoặc ít bột hơn chỉ định sẽ dẫn đến mất nước hoặc làm mất dinh dưỡng hợp lý của bé): 5, Số lần cho ăn mỗi ngày: Công thức: 5, Khác: -.
Tuổi của trẻ sơ sinh: 2-4 tháng, Số lượng mỗi lần cho ăn: Nước đun sôi trước đó (mL) (Để duy trì số lượng nuôi cấy sống, nước đun sôi phải được làm lạnh đến nhiệt độ cơ thể trước khi thêm bột): 180, muỗng đo mức (Lưu ý: chỉ sử dụng muỗng kèm theo. Sử dụng nhiều hoặc ít bột hơn chỉ định sẽ dẫn đến mất nước hoặc làm mất dinh dưỡng hợp lý của bé): 6, Số lần cho ăn mỗi ngày: Công thức: 5, Khác: -.
Tuổi của trẻ sơ sinh: 4 – 6 tháng, Số lượng mỗi lần cho ăn: Nước đun sôi trước đó (mL) (Để duy trì số lượng nuôi cấy sống, nước đun sôi phải được làm lạnh đến nhiệt độ cơ thể trước khi thêm bột): 210, muỗng đo mức (Lưu ý: chỉ sử dụng muỗng kèm theo. Sử dụng nhiều hoặc ít bột hơn chỉ định sẽ dẫn đến mất nước hoặc làm mất dinh dưỡng hợp lý của bé): 7, Số lần cho ăn mỗi ngày: Công thức: 5, Khác: -.
Tuổi của trẻ sơ sinh: 6-9 tháng, Số lượng mỗi lần cho ăn: Nước đun sôi trước đó (mL) (Để duy trì số lượng mẫu nuôi sống, nước đun sôi phải được làm lạnh đến nhiệt độ cơ thể trước khi thêm bột): 210, muỗng đo mức (Lưu ý: chỉ sử dụng muỗng kèm theo. Sử dụng nhiều hoặc ít bột hơn chỉ định sẽ dẫn đến mất nước hoặc làm mất dinh dưỡng hợp lý của bé): 7, Số lần cho ăn mỗi ngày: Công thức: 4-3, Khác: 1-2 (Ở độ tuổi này, chế độ ăn của trẻ sơ sinh trở nên đa dạng hơn (ngũ cốc cho trẻ sơ sinh, thức ăn trẻ em). Tham khảo ý kiến ​​chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn trước khi giới thiệu bất kỳ loại thực phẩm mới nào vào chế độ ăn của trẻ. như tư vấn).
Tuổi của trẻ sơ sinh: Trên 9 tháng, Số lượng mỗi lần cho ăn: Nước đun sôi trước đó (mL) (Để duy trì số lượng mẫu nuôi sống, nước đun sôi phải được làm lạnh đến nhiệt độ cơ thể trước khi thêm bột): 210, muỗng đo mức ( Lưu ý: chỉ sử dụng muỗng kèm theo. Sử dụng nhiều hoặc ít bột hơn chỉ định sẽ dẫn đến mất nước hoặc làm mất dinh dưỡng hợp lý của bé): 7, Số lần cho ăn mỗi ngày: Công thức: 3, Khác: 2-3 (Lúc này tuổi tác, chế độ ăn của trẻ sơ sinh trở nên đa dạng hơn (ngũ cốc cho trẻ sơ sinh, thức ăn trẻ em). Tham khảo ý kiến ​​chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn trước khi giới thiệu bất kỳ loại thực phẩm mới nào vào chế độ ăn của trẻ. .

Khi em bé của bạn phát triển, xin vui lòng tham khảo ý kiến ​​chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn để được hướng dẫn về kích thước núm vú.

Lời khuyên chuyển đổi: Một em bé có thể thích nghi tốt hơn khi những thay đổi trong việc cho ăn được giới thiệu dần dần. Việc xen kẽ giữa các nguồn cấp dữ liệu cũ và mới có thể dễ dàng chuyển đổi.

HƯỚNG DẪN CHUẨN BỊ

Rửa tay trước khi chuẩn bị sữa bột cho bé. Rửa bình, vặn và đậy nắp kỹ cho đến khi không còn sữa; đun sôi trong năm phút; để lại cho đến khi sử dụng. Đun sôi nước uống trong 5 phút; để nguội Tham khảo bàn cho ăn, đổ chính xác lượng nước ấm (40 ° C) vào chai. Chỉ sử dụng muỗng từ hộp này và cấp bằng cách sử dụng vành trong của hộp. Tham khảo bảng cho ăn, thêm số muỗng chính xác cho độ tuổi của bé. Sau khi sử dụng, lưu trữ muỗng trên vành trong của hộp. Nắp chai và lắc đều cho đến khi bột được hòa tan hoàn toàn. NGAY LẬP TỨC.
• Để duy trì số lượng mẫu nuôi cấy sống, nước đun sôi phải được làm lạnh đến nhiệt độ cơ thể trước khi thêm bột.
• Chỉ sử dụng muỗng kèm theo. Sử dụng nhiều hoặc ít bột hơn chỉ định sẽ dẫn đến mất nước hoặc làm mất dinh dưỡng hợp lý của bé. Không thay đổi tỷ lệ mà không cần tư vấn y tế.
• Thực hiện theo các hướng dẫn chuẩn bị chính xác. Chuẩn bị chai và ấm trà theo hướng dẫn. Không thay đổi tỷ lệ bột trừ lời khuyên y tế. Chuẩn bị không đúng có thể làm cho em bé của bạn rất ốm.
• Chuẩn bị từng chai riêng lẻ. Công thức còn lại trong chai sau khi thức ăn phải được loại bỏ.
• Luôn bế bé trong khi bú, khiến bé không được chăm sóc có thể gây nghẹn.

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN

Đóng chặt nắp sau mỗi lần sử dụng và bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát. Phải được sử dụng trong vòng 3 tuần sau khi mở.

ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Hiện tại chưa có đánh giá nào.

Call Now ButtonGọi

Main Menu