Sữa NAN Optipro Số 3 800g

Còn hàng

  • Bổ sung năng lượng và dưỡng chất cần thiết
  • Dành cho trẻ trên 12 tháng tuổi.
  • Thương hiệu Nestle
  • Trọng lượng: 800g
Compare

NAN OPTIPRO 3 Uống sữa cho trẻ sơ sinh là một sản phẩm bổ sung sữa dinh dưỡng cao cấp dành cho trẻ mới biết đi từ 1 tuổi khi năng lượng và dinh dưỡng có thể không đủ.

Nó chứa 16 vitamin và khoáng chất cần thiết, chỉ cần 2 phần mỗi ngày cung cấp trung bình ít nhất 50% so với chế độ ăn uống khuyến cáo của canxi, sắt, kẽm, iốt và các vitamin B1, B2, C, D và E.

Nó cũng chứa probiotic Bifidobacterium lactis, và sự kết hợp của các thành phần chính, chất lượng cao cung cấp cho con bạn các chất dinh dưỡng thiết yếu, như sắt và Vitamin D để hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển bình thường.

NAN OPTIPRO 3 Sữa uống cho trẻ em chứa 16 vitamin và khoáng chất bao gồm:

  • Canxi & Magiê: Để giúp hỗ trợ xương và răng chắc khỏe.
  • Sắt & Kẽm: Các khoáng chất chính giúp hỗ trợ hoạt động của chức năng hệ thống nhận thức và miễn dịch của trẻ.
  • Iốt: Một nguyên tố vi lượng giúp hỗ trợ tăng trưởng sớm và chức năng não bình thường.
  • Vitamin A, B1, B2, B6, B12, C, D & E: Một loạt các vitamin đóng góp cho sự tăng trưởng và phát triển của trẻ mới biết đi của bạn.

Được hỗ trợ bởi 150 năm nghiên cứu và phát triển dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh, các sản phẩm sữa cho trẻ mới biết đi của Nestlé đã giúp nuôi dưỡng các thế hệ trẻ nhỏ.

Để đảm bảo vệ sinh và thuận tiện, nó có sẵn ở dạng đóng gói sáng tạo với khu vực lưu trữ riêng cho muỗng và cửa sổ bán trong suốt cho phép bạn xem còn lại bao nhiêu bột mà không cần phải mở.Thức ăn tốt, cuộc sống tốt.

Kích thước: 800g

Kích thước phục vụ: 32g trong 210mL (tạo ra 230mL), Trọng lượng muỗng trung bình: 4.6g

Khẩu phần mỗi gói: Khoảng 25

Các tính năng chính

• Sữa uống cho trẻ sơ sinh NAN OPTIPRO 3 là một loại sữa bổ sung giàu dinh dưỡng, được bổ sung dành riêng cho trẻ mới biết đi từ 1 tuổi khi năng lượng và dinh dưỡng có thể không đủ.
• Chứa Bifidus BL chứa men vi sinh
• Chứa 16 vitamin và khoáng chất thiết yếu để hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển
• Được hỗ trợ bởi 150 năm nghiên cứu và phát triển dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh, các sản phẩm sữa cho trẻ mới biết đi của Nestlé đã giúp nuôi dưỡng các thế hệ trẻ nhỏ.

Thành phần

Chất rắn sữa, maltodextrin, dầu thực vật, khoáng chất (canxi citrat, canxi photphat, natri photphat, magiê clorua, sắt sunfat, kẽm sunfua), chất nhũ hóa (lecithin đậu nành), dầu cá, vitamin [natri ascorbate (vit CI, dl -alpha tocopherol acetate (vit EI, niacinamide (niacin), pyridoxine hydrochloride (vit B6), thiamin mononitrate (vit Bl), riboflavin (vit B2), retinyl acetate (vit A), axit folic, cholecalal (vit B12)), chất chống oxy hóa (hỗn hợp tochopherols, ascobyl palmitate), chất điều chỉnh độ axit (axit citric), nuôi cấy (Bifidus).

Hướng dẫn sửa dụng

Tuổi của trẻ em: Từ 1 tuổi, Số lượng mỗi khẩu phần: Nước đun sôi trước đó tính bằng ml (Để duy trì số lượng mẫu nuôi, nước đun sôi phải được làm lạnh đến nhiệt độ cơ thể trước khi thêm bột): 210, Số lượng muỗng đo: 7, Số lượng phục vụ mỗi ngày: Uống sữa cho trẻ: 1-2. 1. Rửa tay trước khi chuẩn bị đồ uống cho trẻ mới biết đi. 2. Rửa kỹ tất cả các dụng cụ cần sử dụng (cốc, thìa). 3. Đun sôi nước sau đó để nguội cho đến khi ấm, khoảng 40 ° C. 4. Đổ 210mL nước vào cốc. 5. Thêm 7 muỗng cấp độ của NAN Optipro 3. 6. Sau khi sử dụng, lưu trữ muỗng trên hệ thống treo bên trong hộp như hình. 7. Lắc hoặc khuấy cho đến khi hòa tan. 8. Đóng chặt nắp sau mỗi lần sử dụng. Lưu trữ ở nơi khô thoáng. Sử dụng nội dung trong vòng 4 tuần kể từ khi mở. Sau khi chuẩn bị, phục vụ ngay lập tức. Vứt bỏ bất kỳ đồ uống chưa hoàn thành.CÁCH SỬ DỤNG CẤU TRÚC

Hướng dẫn phục vụ

Tuổi của trẻ em: Từ 1 tuổi
Số lượng mỗi lần phục vụ:
210 (Nước đun sôi trước đó tính bằng ml *)
7 (Số lượng muỗng đo)
Số lượng phục vụ mỗi ngày:
1-2 (Uống sữa cho trẻ sơ sinh)* Để duy trì số lượng nuôi cấy sống, nước đun sôi phải được làm lạnh đến nhiệt độ cơ thể trước khi thêm bột.

HƯỚNG DẪN CHUẨN BỊ

Rửa tay trước khi chuẩn bị đồ uống cho trẻ mới biết đi của bạn.
Rửa tất cả các dụng cụ được sử dụng (cốc, thìa) kỹ lưỡng.
Đun sôi nước uống sau đó để ấm đơn vị ấm, khoảng 40 °.
Đổ 210mL nước vào cốc.
Thêm 7 muỗng cấp độ của NAN COMFORT 3.
Sau khi sử dụng, lưu trữ muỗng trên hệ thống treo bên trong hộp như hình.
Lắc hoặc khuấy cho đến khi hòa tan.
Đóng chặt nắp sau mỗi lần sử dụng. Lưu trữ ở nơi khô thoáng. Sử dụng nội dung trong vòng 4 tuần kể từ khi mở.

Sau khi chuẩn bị, PHỤC VỤ NGAY LẬP TỨC. Vứt bỏ bất kỳ đồ uống chưa hoàn thành.
Sản phẩm này không phải là một sản phẩm thay thế sữa mẹ, mà là một loại sữa đang phát triển đặc biệt phù hợp với trẻ nhỏ.

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN

Lưu trữ ở nơi khô thoáng.

ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Hiện tại chưa có đánh giá nào.

Call Now ButtonGọi

Main Menu