Viên nén giảm đau buổi sáng Elevit 30 viên (30 ngày)

Hết hàng

  • Vitamin B6 – Lớp 1 cung cấp sự giải phóng nhanh hơn của gừng và vitamin B6 có nguồn gốc tự nhiên để giúp giảm buồn nôn và nôn mửa.
  • Gừng – Lớp 2 cung cấp một sự giải phóng bền vững của gừng giúp mang lại sự giảm đau lâu hơn đến 12 giờ

Xuất xứ: Úc

Hãng sản xuất: Elevit

Loại: 30 viên nén

Compare

Elevit Morning Sickness 30 tablets

Trong những lần mang thai khỏe mạnh và hạnh phúc nhất, bạn vẫn có thể bị ốm nghén. Tại sao phải chịu đựng trong im lặng? Elevit Morning Sickness Cứu được chế tạo đặc biệt với gừng và vitamin B6 có nguồn gốc tự nhiên để giúp giảm buồn nôn và nôn, suốt cả ngày và đêm. Để có kết quả tốt nhất, hãy uống một viên vào buổi sáng và nếu cần, một viên 12 giờ sau để duy trì sự nhẹ nhõm.

Elevit Morning Sickness Image 1

Chứa gừng & vitamin B6

Gừng có nguồn gốc tự nhiên và vitamin B6. Những thành phần này đã được nghiên cứu cho thấy 11,12 để giảm tần suất và mức độ nghiêm trọng của ốm nghén và giúp giảm các triệu chứng như buồn nôn và nôn

Elevit Morning Sickness Image 2

1 – 2 viên mỗi ngày

Uống một viên vào buổi sáng. Nếu cần, hãy uống 1 viên 12 giờ sau để giúp giảm đau

Tác dụng trong 12 giờ

Viên hai lớp độc đáo với công thức giải phóng kéo dài 12 giờ để giúp giảm đau cả ngày lẫn đêm khỏi các triệu chứng như buồn nôn và nôn.

Elevit Morning Sickness Claim banner

Elevit MorningSickness Key Ingredients

Vitamin B6 – Lớp 1 cung cấp sự giải phóng nhanh hơn của gừng và vitamin B6 có nguồn gốc tự nhiên để giúp giảm buồn nôn và nôn mửa.

Gừng – Lớp 2 cung cấp một sự giải phóng bền vững của gừng giúp mang lại sự giảm đau lâu hơn đến 12 giờ

Elevit-800

Elevit Comparison Table

Elevit Morning Sickness được pha chế đặc biệt với gừng tự nhiên và vitamin B6 để giúp cung cấp sự giảm đau kéo dài đến 12 giờ khỏi buồn nôn và nôn khi mang thai.

Ngay cả khi mang thai khỏe mạnh và hạnh phúc nhất, bạn vẫn có thể bị ốm nghén. Tại sao phải chịu đựng trong im lặng? Elevit Morning Sickness Cứu trợ được pha chế đặc biệt với gừng tự nhiên và vitamin B6 để giúp cung cấp đến 12 giờ giảm đau kéo dài khỏi buồn nôn và nôn, suốt cả ngày hoặc đêm. 

 – Giúp cung cấp 12 giờ duy trì khỏi ốm nghén suốt cả ngày hoặc đêm.

 – Công thức với vitamin B6 và gừng có nguồn gốc tự nhiên, đã được chứng minh là giúp giảm tần suất và mức độ nghiêm trọng của ốm nghén.

 – Nên sử dụng thuốc giảm đau buổi sáng Elevit kết hợp với Elevit © và không phải là sự thay thế cho Elevit ©

Uống một viên vào buổi sáng và nếu cần, một viên 12 giờ sau để giúp duy trì giảm đau liên tục. 

Để có kết quả tốt nhất, hãy uống một viên vào buổi sáng và nếu cần một viên 12 giờ sau để duy trì giảm đau liên tục. Để có kết quả cải thiện, hãy dùng thuốc giảm đau buổi sáng Elevit trong ít nhất 3-4 ngày. Mỗi viên thuốc được phủ một hương vị chanh nhẹ để giúp che dấu hương vị của gừng.

Elevit Morning Sickness Cứu trợ nên được sử dụng cùng với Elevit ©, và không phải là sự thay thế cho Elevit ©

Cảnh báo

Luôn đọc nhãn. Thực hiện theo các hướng dẫn để sử dụng. Nếu các triệu chứng vẫn còn, hãy nói chuyện với chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: www.elevit.com.auTHẬN TRỌNG

Ngừng dùng thuốc này nếu bạn cảm thấy ngứa ran, nóng rát hoặc tê và gặp chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn càng sớm càng tốt. Chứa vitamin B6. Bổ sung vitamin không nên thay thế một chế độ ăn uống cân bằng. Không sử dụng nếu con dấu nắp bị hỏng hoặc mất tích.

Thành phần

Gừng (zingiber docinale) bột rhizome 600mg và Vitamin B6 (pyridoxine hydrochloride) 37,5mg

Hướng dẫn sử dụng

Uống 1 viên vào buổi sáng và nếu cần dùng 1 viên 12 giờ sau để giúp duy trì sự nhẹ nhõm hoặc uống theo quy định chuyên nghiệp. Nếu các triệu chứng ốm nghén nghiêm trọng vẫn còn, hãy gặp chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn.HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN

Bảo quản dưới 25 ° C ở nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Hiện tại chưa có đánh giá nào.

Call Now ButtonGọi

Main Menu

Viên nén giảm đau buổi sáng Elevit 30

Viên nén giảm đau buổi sáng Elevit 30 viên (30 ngày)