Viên nén vitamin tổng hợp Elevit Women 100 viên (100 ngày)

Hết hàng

 • Elevit Women’s Multi đã được thiết kế riêng với sự kết hợp các chất dinh dưỡng độc đáo để giúp hỗ trợ nhu cầu của phụ nữ có con.
 • Mỗi viên nén chứa sắt, vitamin nhóm B, vitamin C và kẽm, giúp tăng mức năng lượng, giúp đỡ trong thời gian căng thẳng và hỗ trợ khả năng miễn dịch của bạn.
 • Sắt: Để giúp tăng mức năng lượng.
  Canxi: Để giúp xây dựng và duy trì xương khỏe mạnh.
  Vitamin nhóm B: Để giúp đỡ trong thời gian căng thẳng.
  Vitamin C và Kẽm: Để duy trì khả năng miễn dịch.
 • Hỗ trợ năng lượng và nhu cầu dinh dưỡng của mẹ.
 • Thành phần phù hợp để giúp tăng mức năng lượng, giúp đỡ trong thời gian căng thẳng và hỗ trợ khả năng miễn dịch của mẹ.
 • Được thiết kế đặc biệt với sắt, vitamin nhóm B, vitamin C và kẽm.

Xuất xứ: Úc

Hãng sản xuất: Elevit

Loại: 100 viên nén

Compare

Viên nén vitamin tổng hợp Elevit Women 100 viên (100 ngày)

 

Elevit Women’s Multi được sản xuất dành riêng cho phụ nữ có con. Khi bạn là một người phụ nữ bận rộn và tung hứng với những yêu cầu gia tăng của việc làm mẹ, bạn có thể làm với một bàn tay giúp đỡ. Elevit Women’s Multi có thể giúp đỡ. Nó đã được thiết kế cẩn thận với sự kết hợp tối ưu của vitamin, khoáng chất và chất dinh dưỡng để giúp hỗ trợ nhu cầu của phụ nữ có con.

Elevit Women's Multi Image 1

Khi nào bắt đầu

Lý tưởng nhất là bắt đầu dùng Elevit Women’s Multi sau khi mang thai hoặc cho con bú để giúp hỗ trợ nhu cầu dinh dưỡng của bạn.

Elevit Women's Multi Image 2Một ngày

Một máy tính bảng tiện lợi mỗi ngày. Uống một viên mỗi ngày với bữa ăn chính của bạn.

Elevit Women's Multi Image 3Nguồn sắt

Vitamin tổng hợp Elevit Women’s là một nguồn chất sắt tốt. Sắt giúp hỗ trợ mức năng lượng của các bà mẹ có con.

Elevit Women's Multivitamins claims

Elevit Womens Multi Key Ingredients

Sắt – để giúp hỗ trợ mức năng lượng

Vitamin nhóm B – để giúp giảm căng thẳng

Vitamin C – để duy trì khả năng miễn dịch

Vitamin D – giúp xây dựng và duy trì xương khỏe mạnh

Kẽm – để duy trì khả năng miễn dịch

Elevit-800

Elevit Comparison Table

 

Elevit Women’s Multi đã được thiết kế riêng với sự kết hợp các chất dinh dưỡng độc đáo để giúp hỗ trợ nhu cầu của phụ nữ có con.

Trở thành một người mẹ là một vai trò đầy thách thức và bổ ích và với tất cả những gì cuộc sống ném vào bạn, đôi khi bạn có thể quên chăm sóc bản thân. Elevit Women’s Multi có thể giúp đỡ. Nó đã được thiết kế đặc biệt với sự kết hợp độc đáo của các chất dinh dưỡng để giúp hỗ trợ nhu cầu của phụ nữ có trẻ em.

Mỗi viên nén chứa sắt, vitamin nhóm B, vitamin C và kẽm, giúp tăng mức năng lượng, giúp đỡ trong thời gian căng thẳng và hỗ trợ khả năng miễn dịch của bạn.

Sắt: Để giúp tăng mức năng lượng.
Canxi: Để giúp xây dựng và duy trì xương khỏe mạnh.
Vitamin nhóm B: Để giúp đỡ trong thời gian căng thẳng.
Vitamin C và Kẽm: Để duy trì khả năng miễn dịch.

Lý tưởng nhất là bắt đầu dùng vitamin tổng hợp Elevit Women’s sau khi mang thai hoặc cho con bú, để giúp hỗ trợ nhu cầu dinh dưỡng của bạn.

– Một viên mỗi ngày.

– Hỗ trợ năng lượng và nhu cầu dinh dưỡng của mẹ.

– Thành phần phù hợp để giúp tăng mức năng lượng, giúp đỡ trong thời gian căng thẳng và hỗ trợ khả năng miễn dịch của mẹ.

– Được thiết kế đặc biệt với sắt, vitamin nhóm B, vitamin C và kẽm.

Chỉ thích hợp cho: Người lớn.

Nội dung đóng hộp: 100 viên

Cảnh báo

Chứa các thiết bị hỗ trợ tabl. Sản phẩm này có chứa selen độc hại ở liều cao. Không nên vượt quá liều hàng ngày 100 microgam cho người lớn selen từ các chất bổ sung chế độ ăn uống. Không sử dụng nếu nắp bị vỡ hoặc bị thiếu. Bổ sung vitamin không nên thay thế chế độ ăn uống cân bằng. Nếu các triệu chứng vẫn tồn tại, hãy gặp chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: www.elevit.com.auTHẬN TRỌNG

Sản phẩm này có chứa selen độc hại ở liều cao. Không nên vượt quá liều hàng ngày 100 microgam cho người lớn selen từ các chất bổ sung chế độ ăn uống. Bổ sung vitamin không nên thay thế một chế độ ăn uống cân bằng. Không sử dụng nếu con dấu nắp bị hỏng hoặc mất tích. Nếu các triệu chứng vẫn gặp chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn. Nếu bạn đang có kế hoạch mang thai, đang mang thai hoặc cho con bú, hãy nói chuyện với chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn về một chất bổ sung phù hợp.

Thành phần

Mỗi viên thuốc chứa: Thiamine Nitrate (Vitamin B1) 4.2mgRiboflavine (Vitamin B2) 4.8mgNicotinamide (Vitamin B) 4,8mgNicotinamide (Vitamin B3) 54mgCalcium Pantothenate (Vitamin B5 như Pantothenic Acid 17,95 mg) (Vitamin C dưới dạng canxi Ascorbate Dihydrate 97mg) 80mgCholecalciferol (Vitamin D3 200 IU) 5 25 MiếnggCopper (dưới dạng Cupric Sulfate khan) 900 MiếnggIodine (dưới dạng Kali Iodide) 758 mgMolybdenum (dưới dạng Molybdenum Trioxide) 45 triệtgSelenium (dưới dạng Selenomethionine) 26 TiếtgZinc (dưới dạng Zinc Citrate Dihydrate) 8

Hướng dẫn sử dụng

Uống một viên mỗi ngày hoặc theo chỉ dẫn của chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn.HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN

Lưu trữ dưới 25 ° C ở nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Call Now ButtonGọi

Main Menu

Viên nén vitamin tổng hợp Elevit Women 100 viên (100 ngày)