Viên uống bổ não Blackmores Omega Brain Health 60 viên

550.000 

Còn hàng

  • Bổ sung hàm lượng DHA hỗ trợ quá trình hoạt động của não.
  • Duy trì và nâng cao chức năng tinh thần cũng như nhận thức theo từng độ tuổi.
  • Với thành phần chủ yếu là DHA, Blackmores Omega Brain Health 4x DHA giúp quá trình phát triển não diễn ra thuận lợi, phát triển tốt tư duy và khả năng nhận thức. Đồng thời, tham gia vào quá trình hình thành, phát triển của não và thị lực trong giai đoạn bào thai và sơ sinh.
  • Không chỉ vậy, Blackmores Omega Brain Health 4x DHA còn phù hợp cho người già, giúp phục hồi chức năng não, hạn chế cũng như chống lại các dấu hiệu đãng trí, nhớ kém.

Viên uống bổ não Blackmores Omega Brain Health 60 viên

Blackmores Omega Brain Health 4x DHA như một cái tên quen thuộc trong top các thực phẩm chức năng của Úc. Đây là sản phẩm thuốc bổ não được tin dùng và phủ sóng khắp thế giới với chất lượng tuyệt hảo hỗ trợ tối đa quá trình phát triển não, hệ thần kinh, phù hợp với từng độ tuổi khác nhau của người tiêu dùng.

Công dụng của Blackmores Omega Brain Health 4x DHA:

Bổ sung hàm lượng DHA hỗ trợ quá trình hoạt động của não.

Duy trì và nâng cao chức năng tinh thần cũng như nhận thức theo từng độ tuổi.

Với thành phần chủ yếu là DHA, Blackmores Omega Brain Health 4x DHA giúp quá trình phát triển não diễn ra thuận lợi, phát triển tốt tư duy và khả năng nhận thức. Đồng thời, tham gia vào quá trình hình thành, phát triển của não và thị lực trong giai đoạn bào thai và sơ sinh.

Không chỉ vậy, Blackmores Omega Brain Health 4x DHA còn phù hợp cho người già, giúp phục hồi chức năng não, hạn chế cũng như chống lại các dấu hiệu đãng trí, nhớ kém.

Blackmores Omega Brain Health 4x DHA giúp não hoạt động tốt, giữa được sự tập trung , minh mẫn trong suốt thời gian hoạt động, hỗ trợ tối đa hiệu suất làm việc.

Hướng dẫn sử dụng Blackmores Omega Brain Health 4x DHA:

  • Sử dụng sau bữa ăn1 – 2 viên/ ngày đối với người lớn.
  • Sử dụng 1 viên/ ngày cho trẻ em 6 -12 tuổi. Để trẻ dễ sử dụng bạn có thể chọc thủng viên nang pha cùng sữa hoặc ngũ cốc.
  • Riêng đối với trẻ nhỏ từ 2 -6 tuổi, cần sử dụng theo đúng chỉ định của bác sĩ.

Blackmores Omega Brain Health 4x DHA là sản phẩm chất lượng cao, đã qua kiểm định các tiêu chuấn gắt gao về thành phần, thủy ngân, các độc tố khác trước khi tung ra thị trường. Bảo quản sản phẩm tại nơi khô thoáng tránh tiếp xúc trực tiếp ánh nắng mặt trời.

ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Hiện tại chưa có đánh giá nào.

Main Menu

Blackmores-Omega-Brain-Health-4x-DHA-–-Thuốc-bổ-giúp-phát-triển-não-và-hệ-thần-kinh-khỏe-mạnh

Viên uống bổ não Blackmores Omega Brain Health 60 viên

550.000 

Thêm vào giỏ