Blackmores Pregnancy & Breast – Feeding Gold (180 viên)

(0 Đánh giá) 0 đã bán

700,000 

  • I-ốt (Iodine) cần thiết cho sự phát triển bình thường của não bộ, khả năng nhìn và nghe của thai nhi.
  • Acid Folic làm giảm nguy cơ sinh khuyết tật não hay tủy sống (như xương sống bị chẻ đôi).
  • DHA, một axi béo Omega-3, một thành phần quan trọng cho bé trong sự phát triển của não bộ và thị giác.
  • Vitamin D3 giúp cho bé hấp thu Canxi hiệu quả hơn để xương chắc khỏe. Blackmores thường xuyên thử nghiệm những hoạt tính của dầu cá để đảm bảo rằng bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi uống Blackmores.

Blackmores Pregnancy & Breast Feeding Gold (MẪU MỚI NHẤT 2019) – Thực phẩm chức năng cho phụ nữ mang thai và sau khi sinh. Blackmores cho bà bầu loại mới cải tiến với viên thuốc nhỏ hơn.

Công thức với các chất dinh dưỡng cần thiết cho mẹ và bé bao gồm omega-3 DHA để hỗ trợ sự phát triển trí não, thị lực và hệ thần kinh của bé.

Blackmores Mang thai & cho con bú Vàng cung cấp một liều lượng lý tưởng hàng ngày của 20 chất dinh dưỡng quan trọng cho mẹ và bé bao gồm axit folic, iốt, DHA và vitamin D3. Với một loại sắt ít táo bón. Tất cả các chất dinh dưỡng đều quan trọng trong khi mang thai và cho con bú. Sau đây cung cấp thêm thông tin về một số chất dinh dưỡng đặc biệt quan trọng trong quá trình mang thai và cho con bú, đó là trong Thời kỳ mang thai và cho con bú.

Theo hướng dẫn tại Úc * sản phẩm này chứa 500 Vàngg axit folic, vì khuyến cáo rằng phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ nên uống 400-500 lượng axit folic mỗi ngày trong ít nhất một tháng trước khi mang thai và trong 3 tháng đầu của thai kỳ.

* Hướng dẫn cho các hoạt động phòng ngừa trong thực tiễn chung, lần thứ 8 Đông Melbourne: Đại học bác sĩ đa khoa Hoàng gia Úc, 2012.

Yêu cầu về iốt được tăng lên trong toàn bộ thai kỳ, đặc biệt là 20 tuần đầu tiên.

Phụ nữ Úc thường không nhận đủ iốt. Hội đồng Nghiên cứu Y tế và Sức khỏe Quốc gia (NHMRC) khuyến nghị phụ nữ mang thai và cho con bú nên bổ sung i-ốt có chứa 150 Lờig * mỗi ngày.

* Tuyên bố công khai của NHMRC: Bổ sung iốt cho phụ nữ có thai và cho con bú. NHMRC, 2010

Khoảng một phần tư phụ nữ mang thai bị táo bón khi dùng sắt bổ sung liều cao. Đó là lý do tại sao Mang thai & cho con bú Vàng chứa một loại táo bón thấp, ít buồn nôn, nhẹ nhàng ở dạng sắt của bụng.

Khi mang thai có thể tăng nhạy cảm với thị hiếu, đặc biệt là trong ba tháng đầu. Dầu cá không mùi có nghĩa là phụ nữ mang thai có thể nhận được lợi ích của omega-3 mà không có dư vị tanh.

Vitamin D hỗ trợ sự phát triển của xương và răng khỏe mạnh. Một đánh giá về lượng chất dinh dưỡng ở phụ nữ mang thai ở Úc cho thấy rằng chế độ ăn kiêng dưới mức khuyến nghị cho vitamin D, trong khi các cuộc khảo sát ở trẻ sơ sinh Úc cho thấy khoảng 40-57% trẻ sơ sinh không đủ vitamin D.

Các vitamin B hỗ trợ sản xuất năng lượng vellular, với các vitamin B1, B2, B3 và B5 đều tham gia vào việc sản xuất năng lượng tế bào. Vitamin B2 và B12 giúp cơ thể sử dụng axit folic.

Kẽm, vitamin C & D và beta-carotene để hỗ trợ sức khỏe miễn dịch.

Thành phần:

hành phần hoạt chất: Cá triglyceride omega-3 đậm đặc 250 mg chứa triglyceride biển omega-3 150 mg, Nicotinamide (vitamin B3) 9 mg, axit ascoricic (vitamin C) 30 mg, canxi cacbonat (canxi 50 mg) 125 mg, Biotin 15 microgam , Sắt (II) glycinate (sắt 5 mg) 19,22 mg, Oxit kẽm (kẽm 5,5 mg) 6,82 mg, Magiê oxit nặng (magiê 35 mg) 58,1 mg, Selenomethionine (selenium 32,5 microgam) 81,3 microgam, crom picolat (crom 15) microgam (vitamin B12) 1,3 microgam, Cholecalciferol (vitamin D 500 IU) 12,5 microgam, axit folic 250 microgam, d-alpha-Tocopherol (vitamin E tự nhiên.22 IU) 3,5 mg, Kali iodua (iốt 75 microgam) 98,3 microgam, Betacarotene 2,4 mg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Blackmores Pregnancy & Breast – Feeding Gold (180 viên)”
Review now to get coupon!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Câu hỏi và câu trả lời của khách hàng

Không có câu hỏi nào, hãy là người đầu tiên hỏi điều gì cho sản phẩm này.

Shipping

  • - Thời gian giao hàng theo từng mức lực chọn
  • + Giao hàng siêu tốc: 1-2 ngày làm việc
  • + Giao hàng tiết kiệm 3- 7 ngày làm việc
 
Loại Phí Thời gian Tracking Information
Siêu tốc 100.000 1-2 ngày Not available
Tiết kiệm 30.000 03-07 ngày Available