Viên uống bổ não, tăng cường trí nhớ Blackmores Ginkgo 80 viên

Còn hàng

 • Cải thiện bộ nhớ và chức năng nhận thức
 • Nâng cao quá trình học tập và tư duy
 • Hỗ trợ chức năng tinh thần
 • Hãng: Blackmores
 • Xuất xứ: Úc
 • Quy cách: 80 viên

Thuốc bổ não tăng cường trí nhớ Blackmores Ginkgo Forte 2000mg 80 Viên Giúp bạn tăng cường trí nhớ khi làm việc và cải thiện quá trình suy nghĩ. Ginkgo giúp tăng lưu lượng máu và do đó có thể làm tăng dinh dưỡng ở các mô.

 • Cải thiện bộ nhớ và chức năng nhận thức
 • Nâng cao quá trình học tập và tư duy
 • Hỗ trợ chức năng tinh thần

Blackmores Ginkgo Forte 2000mg 80 Tablets được nghiên cứu và sản xuất bởi các chuyên gia chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Úc từ bạch quả giúp ngăn ngừa các bệnh về trí não như: khó khăn trong việc tập trung và ghi nhớ, chóng mặt, đầu óc rối loạn, mệt mỏi, giảm hoạt động thể chất, thiếu năng lượng, chóng mặt, rối loạn tuần hoàn… Bên cạnh đó, sản phẩm còn cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho trí não, cung cấp dưỡng chất cho não bộ, tăng cường trí nhớ…

Hỗ trợ tuần hoàn, lưu lượng oxy và hệ thống tim mạch

Các thử nghiệm lâm sàng ngẫu nhiên, giả dược đã chỉ ra rằng chiết xuất từ ​​cây bạch quả đã được chuẩn hóa đã giúp với chức năng cơ bắp hoạt động bình thường bằng hỗ trợ tuần hoàn máu.

Trong bảy trên chín thử nghiệm, đối với những người sử dụng chiết xuất cây bạch quả; những người tham gia trong các thử nghiệm này đã có thể gia tăng sức đi bộ của mình.

Các thử nghiệm lâm sàng cũng cho thấy chiết xuất  từ ​​cây bạch quả giúp tuần hoàn máu đến các cơ quan và mô của cơ thể: não, mắt, cẳng tay và ngón tay.

Trong một thử nghiệm, cây bạch quả Ginkgo cũng giúp hỗ trợ sự chuyển hóa mô trong não; được đo bằng sự tiêu thụ oxy và glucose hấp thu vào mô não

Trong hai thử nghiệm nhỏ, chiết xuất Ginkgo còn giúp chống oxy hoá giúp duy trì máu và hỗ trợ sức khoẻ tim mạch khỏe mạnh.

Hỗ trợ chức năng tâm thần khỏe mạnh và nâng cao cảnh giác

Khả năng chiết xuất từ ​​cây bạch quả hỗ trợ máu khỏe mạnh; và giúp đưa máu lên não thường xuyên đều đặn. Vì thế, đây cũng là lý do có thể giải thích tại sao Ginkgo còn hỗ trợ sức khỏe tâm thần.

Đã có một cuộc nghiên cứu về Ginkgo dựa trên một nhóm người tình nguyện. Nhóm tham gia bao gồm những lớp trẻ và người cao tuổi. Kết quả cho thấy kết quả khả quan:

 • Tăng cường khả năng tập trung (tập trung vào một số thông tin nhất định khi bỏ qua các nguồn khác).
 • Ký ức tinh thần linh hoạt (có thể chuyển đổi tập trung giữa các nhiệm vụ khác nhau)
 • Chiết xuất từ ​​cây bạch quả đã được chuẩn hóa cũng hỗ trợ cảnh giác. Điều này đã được chứng minh trong các thử nghiệm lâm sàng bằng cách đo hoạt tính EEG (electroencephalogram).
 • Ngoài việc hỗ trợ luồng máu đến não, chiết xuất từ ​​bạch quả còn truyền tín hiệu trong các tế bào thần kinh của não.

Các nghiên cứu trong ống nghiệm chỉ ra rằng bạch quả Ginkgo cũng có thể giúp cấu trúc của các tế bào thần kinh trong não để khỏe mạnh.

Hỗ trợ sức khoẻ tốt cho người lớn tuổi

Một nghiên cứu dân số ở vùng tây nam nước Pháp đã theo dõi cuộc sống của những người từ 65 tuổi trở lên trong 13 năm. Họ thấy rằng việc sử dụng chiết xuất cây bạch quả Ginkgo có thể giúp sức khoẻ tốt.

Ở Vienna, một nhóm lớn những người trên 75 tuổi tham gia vào một nghiên cứu tháng 5 năm 2000 và kết thúc năm năm sau. Họ cho thấy sử dụng Ginkgo có thể hỗ trợ lão hóa tinh thần khỏe mạnh.

Thuốc bổ não tăng cường trí nhớ Blackmores Ginkgo Forte

Thuốc bổ não tăng cường trí nhớ Blackmores Ginkgo Forte có thể giúp cải thiện trí nhớ, chức năng nhận thức, và tăng cường sự tỉnh táo tinh thần. Chiết xuất từ bạch quả Ginkgoforte được chế tạo ra dựa trên thí nghiệm lâm sàng để đảm bảo cơ thể nhận được đầy đủ chất cần thiết cho não.

Thành phần hoạt động trong chiết xuất Ginkgo biloba, được gọi là flavonoids, giúp chống oxy hoá mạnh và giảm hoạt động của gốc tự do. Đây là cơ sở để Ginkgo Forte bảo vệ và tăng cường nhận thức của thảo dược.

Chất chiết xuất từ ​​cây bạch quả tăng cường tuần hoàn máu trong não, làm tăng oxy và cung cấp chất dinh dưỡng cho hệ thần kinh trung ương; bảo vệ chống lại sự hủy hoại oxy hóa của các tế bào thần kinh. Chiết xuất này đã được nhận thấy là có hiệu quả lâm sàng trong việc cải thiện trí nhớ làm việc ở người khỏe mạnh.

Thuốc bổ não tăng cường trí nhớ Blackmores Ginkgo Fortecòn giúp chữa trị bệnh suy giảm não, khó tập trung, mất trí nhớ, nhầm lẫn, mệt mỏi, giảm hoạt động thể chất, thiếu năng lượng, chóng mặt, nhức mỏi, và rối loạn tuần hoàn.

Cảnh báo

Thông báo cho bác sĩ của bạn nếu bạn đang sử dụng thuốc tim mạch: Thuốc bổ não tăng cường trí nhớ Blackmores Ginkgo Forte

Thành phần

Thành phần hoạt tính trên mỗi viên:

Ginkgo biloba (Ginkgo) extract equiv. lá khô 2g (2000mg); (tiêu chuẩn để có chứa bạch quả flavonglycosid 10,7mg và ginkgoilides và bilobalide 2,7mg).

Hướng dẫn sử dụng

Người lớn:

 • Dùng một viên ba lần mỗi ngày với bữa ăn, hoặc theo quy định bác sĩ.
 • Không nên dùng cho trẻ em dưới 12 tuổi.
ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Hiện tại chưa có đánh giá nào.

Main Menu

Blackmores Ginkgo Forte 2000mg

Viên uống bổ não, tăng cường trí nhớ Blackmores Ginkgo 80 viên