Bột Bioglan Organic Cacao Powder 100g

350.000 

Hết hàng

Bột Maca Bioglan giúp bổ sung năng lượng, tăng cường sinh lý, tăng cường sinh lực, cải thiện ham muốn tình dục cho 2 giới, tốt cho phụ nữ tiền mãn kinh, cải thiện trí nhớ, tăng khả năng học tập, giảm căng thẳng.

  • Hãng sản xuất: Bioglan
  • Quy cách: Gói ép chân không có khoá 100g
  • Xuất xứ: Nhập nguyên hộp từ Úc – Made in Australia

Bột Bioglan Organic Cacao Powder 100g

Bột Siêu Thực Phẩm Maca Bioglan  là giải pháp hiệu quả và an toàn cho phụ nữ buồng trứng đa nang, phụ nữ tiền mãn kinh, nam giới thận yếu, tăng khả năng làm cha, tăng khả năng sinh hoạt cho cả nam và nữ.

Ngoài ra, Bột Siêu Thực Phẩm Maca Bioglan còn tăng cường sinh lực, sức khoẻ và sức chịu đựng cho người bệnh và các vận động viên.

Tăng cường sức khoẻ và nâng cao hệ miễn dịch:

  • 3x nhiều năng lượng hơn so với chuối
  • 5x sắt hơn rau bina
  • 19 loại axit amin các loại.

Ngăn ngừa và chữa bệnh trầm cảm:

  • Bột Maca Bioglan giúp giảm và ngăn ngừa lo âu, trầm cảm ở phụ nữ sau thời kỳ mãn kinh. Theo một nghiên cứu của tạp chí Menopause năm 2008 với 14 phụ nữ sau thời kỳ mãn kinh sử dụng 3,5 gram bột maca trong sáu tuần. Kết quả cho thấy rằng maca giúp giảm lo âu và trầm cảm, cũng như cải thiện chức năng tình dục của phụ nữ.
  • Bạn luôn cảm thấy cáu kỉnh, khó chịu trong người, cảm thấy cơ thể không phải là của bạn nữa…?  Hãy thử ngay Bột Maca Bioglan  là truyền thống được biết đến với tác dụng giảm stress, tâm trạng bất an, triệu chứng sắp đến ngày nguyệt san và các triệu chứng mãn kinh.

Hướng dẫn sử dụng

Người lớn: Đối với sức khỏe nói chung và sức khỏe: 1 viên mỗi ngày với thực phẩm, hoặc theo khuyến nghị của chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn. Đối với sức khỏe tim mạch: 2 viên mỗi ngày với thức ăn, hoặc theo khuyến nghị của chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn. Đối với sức khỏe khớp – làm giảm triệu chứng viêm khớp nhẹ: 4 viên nang trải đều trong ngày, cùng với thức ăn. Ví dụ. một viên vào buổi sáng, tiếp theo là hai viên khác vào bữa trưa và viên cuối cùng vào bữa tối. Hoặc theo khuyến nghị của chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn. Nếu các triệu chứng vẫn còn, hãy nói chuyện với chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn.

 

ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Hiện tại chưa có đánh giá nào.

Main Menu

Bioglan Organic Cacao Powder 100g

Bột Bioglan Organic Cacao Powder 100g

350.000