Viên uống chiết xuất tảo xoắn Bioglan Superfoods Spirulina 1000mg

650.000 

Còn hàng

  • Ngoài các công dụng tuyệt vời của tảo xoắn và đặc biệt là tảo xoắn hữu cơ Organic Spirulina mà phần lớn ai cũng biết, Tảo Xoắn Hữu cơ Spirulina Liều cao của Swisse 1000mg 200 viên, còn có một tác dụng bất ngờ mà không phải người sành thực phẩm chức năng nào cũng biết, đó là công dụng hỗ trợ tăng cân nhanh, hiệu quả dành cho người gầy.
  • Cung cấp vitamins tổng hợp cho cơ thể
  • Tăng cường chuyển hóa năng lượng và khả năng hấp thu dinh dưỡng
  • Chống oxi hóa

Tổ chức Y tế thế giới (WHO/OMS) đã công nhận tảo Spirulina là thực phẩm bảo vệ sức khỏe tốt nhất của loài người trong thế kỉ 21. Cơ quan quản lí thực phẩm và dược phẩm Hoa Kì (FDA) công nhận nó là một trong những nguồn protein tốt nhất.  Đứng đầu trong danh sách đó là sản phẩm Viên uống chiết xuất tảo xoắn Bioglan Superfoods Spirulina 1000mg. Vậy Tác dụng và thông tin dinh dưỡng của nó là gì? Cùng sieuthihanguc tìm hiểu nhé!

Tảo spirulina là gì?

Tảo Spirulina thường được gọi là tảo xoắn Spirulina platensis. Đây là một loại vi sinh vật có hình xoắn sống trong nước.

Spirulina thuộc Vi khuẩn lam (Cyanobacteria), chúng thuộc nhóm Sinh vật có nhân sơ hay nhân nguyên thủy (Prokaryotes). Những nghiên cứu mới nhất lại cho biết chúng cũng không phải thuộc chi Spirulina mà lại là thuộc chi Arthrospira. Tên khoa học hiện nay của loài này là Arthrospira platensis, thuộc bộ Oscilatoriales, họ Cyanobacteria.

Viên uống chiết xuất tảo xoắn Bioglan Superfoods Spirulina 1000mg

Thông tin dinh dưỡng tảo xoắn spirulina Úc

Tảo Spirulina Úc là thực phẩm giàu chất dinh dưỡng nhất trên trái đất. Tảo xoắn Spirulina đã được người Axtec ở Bắc Mỹ sử dụng, hơn nữa NASA đề xuất rằng tảo có thể được trồng trong vũ trụ để các phi hành gia sử dụng.

Typical Analysis Per serve 3g Per 100g
Energy (Kj) 47.7 1591.0
Protein (g) 2.0 65.9
Carbohydrate (g) 0.5 17.5
Fat (g) 0.2 5.1
– Saturates (g) 0.1 2.3
– Mono-unsaturates (g) 0.0 0.3
– Polyunsaturates (g) 0.1 2.2
Fibre (g) 0.3 10.1
Sodium (mg) 32.1 1070.0
Potassium (mg) 49.5 1650.0
Betacarotene (mg) 6.4 212.0
Thiamine (Vit B1) (mg) 0.0 0.4
Riboflavin (Vit B2) (mg) 0.2 5.4
Niacin (Vit B3) (mg) 0.4 14.5
Pantothenic acid (Vit B5) (mg) 0.0 0.2
Pyridoxine (Vit B6) (mg) 0.0 1.1
Folate (mcg) 3.5 118.0
Selenium (mcg) 0.1 3.5
Calcium (mg) 2.1 71.3
Iron (mg) 1.1 37.4
Magnesium (mg) 7.2 240.0
Zinc (mg) 0.0 1.3
Chlorophyll A (mg) 39.0 1300.0
  • Bioglan Superfoods Spirulina 1000mg với công thức chiết xuất tảo Spirulina đặc biệt, hỗ trợ cung cấp một lượng lớn vitamin, khoáng chất và protein cho cơ thể.
  • Spirulina là một loại tảo giàu chất dinh dưỡng có chứa beta-carotene, chất chống oxy hóa kèm nhiều chất dinh dưỡng và khoáng chất có lợi cho sức khỏe.

Tác dung từ tảo xoắn spirulina của Úc

1. Bổ sung dinh dưỡng và tăng khả năng hấp thu

Tảo Xoắn Spirulina chứa hơn 100 chất dinh dưỡng tự nhiên, thiết yếu cho cơ thể. Đặc biệt bổ sung thêm kẽm và vitamin C giúp tăng cường nguồn dinh dưỡng đầy đủ và hoàn hảo nhất cho người gầy. Mặt khác, các chất chống oxy hóa kết hợp với vitamin, chất khoáng, chất xơ tạo môi trường cho lợi khuẩn đường ruột phát triển, giúp hệ tiêu hóa hấp thu dinh dưỡng hiệu quả.

2. Giúp chống oxy hóa và chống viêm

Trong thành phần của tảo Spirulina có chứa rất nhiều phycocyanin. Nên có khả năng chống lại các gốc tự do và ức chế sản xuất các phân tử truyền tín hiệu gây viêm. Trong một nghiên cứu trên 37 bệnh nhân tiểu đường tuýp 2, dùng tảo Spirulina với liều lượng 8g/ngày giúp làm giảm đáng kể các dấu hiệu của tổn thương do oxy hóa.

2. Đẩy lùi nguy cơ mắc bệnh tim

Các nhà khoa học đã chứng minh Spirulina có tác dụng tích cực đẩy lùi nguy cơ mắc bệnh tim.

Tảo Spirulina có thể làm giảm cholesterol toàn phần, cụ thể là giảm lượng triglyceride, cholesterol xấu LDL và đôi khi có thể làm tăng lượng cholesterol tốt HDL. Kết quả từ một nghiên cứu trên người có hàm lượng cholesterol cao cho thấy: dùng tảo với liều 1g/ngày giúp làm giảm 16,3% lượng triglyceride và 10,1% lượng LDL. Tiến hành thử nghiệm với những người bị tiểu đường tuýp 2 cũng cho kết quả rất khả quan.

4. Ngăn ngừa oxy hóa cholesterol xấu LDL

Các chất chống oxy hóa trong tảo Spirulina có khả năng làm giảm quá trình peroxy hóa lipid một cách rất hiệu quả. Điều này đã được chứng minh bởi nhiều nghiên cứu trên người và mô hình động vật. Tảo xoắn Spirulina cũng làm tăng lượng enzyme chống oxy hóa trong máu.

5. Tảo xoắn Spirulina giúp chống ung thư

Tảo xoắn Spirulina có thể làm giảm nguy cơ xuất hiện ung thư cũng như kích thước khối u. Đặc biệt, loại tảo này có tác dụng lớn trong việc phòng tránh ung thư miệng.

Nghiên cứu ảnh hưởng của tảo Spirulina trên 87 người Ấn Độ mang những tổn thương tiền ung thư miệng được gọi là xơ hóa niêm mạc miệng (OSMF) đã cho kết quả: sau khi sử dụng tảo với liều lượng 1g/ngày trong suốt 1 năm, 45% người ở nhóm sử dụng đã phục hồi hoàn toàn các tổn thương trong miệng, còn ở nhóm không sử dụng tảo chỉ có 7% là phục hồi.

Trong một nghiên cứu khác trên 40 bệnh nhân mang những tổn thương tiền ung thư OSMF, sử dụng tảo Spirulina 1g/ngày giúp cải thiện các triệu chứng của bệnh thậm chí còn hiệu quả hơn so với thuốc Pentoxyfilline.

6. Giúp hạ huyết áp và ngăn ngừa đột quỵ

Kết quả từ một số nghiên cứu đã cho thấy sử dụng tảo theo liều lượng 4,5g/ngày có thể làm giảm huyết áp của những người có huyết áp bình thường. Do tảo Spirulina làm ra tăng sản xuất oxit nitric, một phân tử tín hiệu giúp giãn nở mạch máu.

7. Giúp cải thiện triệu chứng viêm mũi dị ứng

Viêm mũi dị ứng được đặc trưng bởi những dấu hiệu viêm đường hô hấp mũi. Nó được kích hoạt bởi các chất gây dị ứng trong môi trường, chẳng hạn như phấn hoa, lông động vật hoặc thậm chí là bụi lúa mì.

Tảo Spirulina là một phương pháp điều trị thay thế phổ biến cho các triệu chứng của viêm mũi dị ứng. Nghiên cứu trên 127 người bị viêm mũi dị ứng cho thấy sử dụng 2g tảo Spirulina mỗi ngày làm giảm đáng kể các triệu chứng như ngứa, chảy nước mũi, hắt hơi và nghẹt mũi.

8. Kiểm soát đường huyết

Nghiên cứu trên mô hình động vật đã chỉ ra rằng tảo Spirulina có thể làm giảm đáng kể lượng đường trong máu, ở một số nghiên cứu trên người cũng cho kết quả này. Trong vài trường hợp, tảo Spirulina còn hiệu quả hơn các loại thuốc tiểu đường phổ biến như Metformin.

Một nghiên cứu trên 25 bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường tuýp 2 cho kết quả làm giảm đường huyết đáng kể sau khi dùng tảo với liều lượng 2g/ngày. Chỉ số phản ánh đường huyết trung bình (HbA1c) của họ đã giảm từ 9% xuống 8%. Các nghiên cứu ước tính rằng giảm 1% lượng HbA1c có thể làm giảm đến 21% nguy cơ tử vong do bệnh tiểu đường.

9. Ngăn ngừa bệnh thiếu máu

Thiếu máu có nhiều dạng khác nhau mà dạng phổ biến nhất được đặc trưng bởi sự giảm hemoglobin hay các tế bào hồng cầu. Bệnh thiếu máu khá phổ biến ở người cao tuổi, thường dẫn đến cảm giác mệt mỏi kéo dài.

Nghiên cứu trên 40 người cao tuổi có tiền sử thiếu máu đã cho kết quả: bổ sung tảo xoắn Spirulina làm tăng hàm lượng hemoglobin trong hồng cầu, đồng thời chức năng miễn dịch cũng được cải thiện.

10. Cải thiện sức mạnh và độ bền cơ bắp

Những tổn thương do oxy hóa khi luyện tập thể dục là nguyên nhân chính gây ra mỏi cơ bắp. Do đó, một số loại thực phẩm từ thực vật có đặc tính chống oxy hóa có thể giúp vận động viên và các cá nhân hoạt động thể chất giảm thiểu những tổn thương này.

Một số nghiên cứu đã đưa ra kết luận là tảo Spirulina cũng có tác dụng cải thiện sức mạnh và độ bền cơ bắp, đồng thời nâng cao khả năng chịu đựng đáng kể.

11. Đối với bệnh về xương khớp

Trong tảo spirulina có chứa chất axit gamma linoleic GLA có tính kháng viêm cùng với các vitamin C, D, beta carotene chống ô xy hóa mạnh, vì vậy spirulina có tác dụng chữa các bệnh về xương khớp. Theo lời khuyên của ông bà Riplay Fox – những người đầu tiên giới thiệu Spirulina vào Việt Nam, người thấp khớp nên dùng 10g tảo khô mỗi ngày.

12. Thanh lọc cơ thể và có giấc ngủ sâu

Nhờ các chất chống oxy hóa như Phycocyanin, Chlorophyll, Beta – carotene, Polysaccaride.

Các vitamin nhóm B tự nhiên (từ B1 – B12) và 2 axitamin thiết yếu là Tryptophan, Phenylalanin làm giảm stress. Mang lại giấc ngủ sâu, cải thiện tình trạng mất ngủ, khó ngủ, từ đó tăng cường khả năng ăn uống và sức khỏe tổng thể cho người gầy.

13. Tảo xoắn spirulina giúp tăng cân và giảm cân hiệu quả

Nguồn dinh dưỡng tự nhiên từ Tảo Xoắn Spirulina hoàn toàn có thể thay thế cho bất cứ loại thuốc tăng cân nhanh hiệu quả cho người gầy. Tăng cân bằng dược phẩm này không những duy trì được cân nặng bền vững, mà còn tăng cường sức đề kháng, sức khỏe tổng thể và phòng chống nhiều bệnh tật.

Cách sử dụng và bảo quản tảo xoắn Bioglan Superfoods Spirulina 1000mg

Chú ý

  • Lưu trữ ở nơi khô ráo thoáng mát tránh xa ánh sáng mặt trời trực tiếp và nhiệt.
  • Không sử dụng nếu con dấu giả mạo, bị hỏng hoặc mất.
Hướng dẫn sử dụng:

  • Dùng 3 viên mỗi ngày ( Có thể thấy kết quả sau 9 ngày sử dụng ).

Tảo xoắn Spirulina giá bao nhiêu? Tảo xoắn Spirulina mua ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều cơ sở, cửa hàng và cá nhân bán tảo xoắn Bioglan Superfoods Spirulina 1000mg với rât nhiều mức giá. Tuy nhiên, không ai dám đảo bảo chất lượng ra sao, bởi hàng lậu, hàng giả, hàng trôi nổi rất nhiều. Do đó, bạn nên tìm đến địa chỉ uy tín để mua như sieuthihanguc nhé.

THAM KHẢO SẢN PHẨM : VIÊN UỐNG BIOGLAN SPUPERFOODS MACA 

Holine 034 7272 666

ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Hiện tại chưa có đánh giá nào.

Main Menu

Viên uống chiết xuất tảo xoắn Spirulina Bioglan Superfoods Spirulina 1000mg

Viên uống chiết xuất tảo xoắn Bioglan Superfoods Spirulina 1000mg

650.000 

Thêm vào giỏ