Sữa NAN Comfort Formula Step 1 800g

750,000 

Còn hàng

 • Loại: Sữa NAN dành cho trẻ từ 0 đến 6 tháng
 • Hãng: Nestle
 • Xuất Xứ: Úc
 • Quy cách: 900gram
Compare

Sữa NAN Comfort Formula Step 1 800g (Từ 0 – 06 tháng tuổi)

Sữa NAN Úc số 1 NAN Comfort 1 là một công thức dành cho trẻ sơ sinh; được đặc biệt tạo ra để giúp đảm bảo sữa bột cho trẻ sơ sinh đạt được các chất dinh dưỡng với chất lượng cao.

NAN Comfort 1 hoàn thiện dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh khỏe mạnh từ lúc sanh.

Để hợp vệ sinh và tiện lợi, sữa NAN của Úc có sẵn trong một bao bì sáng tạo; với một chỗ riêng  để giữ muỗng, và một tấm bì không màu trong suốt cho phép bạn xem bao nhiêu bột còn lại trong hộp mà không cần phải mở nó.

Được tạo ra  bởi các nhà khoa học với hơn 150 năm kinh nghiệm về dinh dưỡng trẻ sơ sinh; Nestle đã giúp nuôi dưỡng các thế hệ trẻ sơ sinh sữa formula.

Lưu ý khi sử dụng sữa NAN Úc số 1

 • Làm theo hướng dẫn chuẩn bị chính xác.
 • Chuẩn bị chai và núm vú theo hướng dẫn.
 • Không thay đổi tỷ lệ bột trừ lời khuyên về y tế.
 • Chuẩn bị không chính xác có thể làm cho em bé bị ốm nặng.
 • Chuẩn bị từng chai một lần.
 • Công thức còn lại trong chai sau khi thức ăn phải được thải ra.
 • Nhắc nhở: Luôn luôn giữ bé trong khi cho ăn, để trẻ không chăm sóc có thể gây nghẹt thở.
 • Sữa mẹ tốt cho trẻ sơ sinh. Trước khi bạn quyết định sử dụng sản phẩm này; hãy hỏi ý kiến ​​bác sĩ hoặc nhân viên y tế của bạn để được tư vấn.

Thành phần

Sữa bột, dầu thực vật, maltodextrin, khoáng chất (Canxi Citrate, Citrate kali, Magnesium Chloride, Natri clorua, Calcium Phosphate, Citrat natri, Sulphate sắt, Kẽm Sulphate, Đồng Sulphate, Calcium Carbonate, Kali Iod, Mangan Sunphate, Sodium Selenatel) Chất nhũ hoá (Soy Lecithin), Vitamin (Sodium Ascorbate (Vit C), Dl-alpha-tocopheryl (Vit E), Niacinamide (Niacin), Calcium Panthenate, Retinyl Acetate (Vit A), Thiamin Mononitrat (Vit B1), Pyridoxine Hydrochloride Vit B6), Riboflavin (Vit B2), Axit Folic, Phylloquinone (Vit K1), Biotin, Cholecalciferol (Vit D3), Cyanocobalamine (Vit B12)), L-histidine, Taurine, Inositol, Chất chống oxy hoá (Ascorbyl Palmitatel), Lactobacillus Reuteri Văn hoá (DSM 17938 Theo giấy phép từ BioGaia AB), L-carnitine.

Bảng cho ăn:

Tuổi của trẻ sơ sinh: Lên đến 2 tuần, Số lượng mỗi lần cho ăn: Nước đun sôi trước đó (mL) (Để duy trì số lượng mẫu nuôi sống, nước đun sôi phải được làm lạnh đến nhiệt độ cơ thể trước khi thêm bột.): 90 , Muỗng đo mức độ (Lưu ý: chỉ sử dụng muỗng kèm theo. Sử dụng nhiều hoặc ít bột hơn chỉ định sẽ dẫn đến mất nước hoặc làm mất dinh dưỡng hợp lý của bé.): 3, Số lần cho ăn mỗi ngày: Công thức: 6, Khác:

Tuổi của trẻ sơ sinh: 2-4 tuần, Số lượng mỗi lần cho ăn: Nước đun sôi trước đó (mL) (Để duy trì số lượng nuôi cấy sống, nước đun sôi phải được làm lạnh đến nhiệt độ cơ thể trước khi thêm bột.): 120, Đo mức muỗng (Lưu ý: chỉ sử dụng muỗng kèm theo. Sử dụng nhiều hoặc ít bột hơn chỉ định sẽ dẫn đến mất nước hoặc làm mất dinh dưỡng hợp lý của bé.): 4, Số lần cho ăn mỗi ngày: Công thức: 5, Khác:

Tuổi của trẻ sơ sinh: 1-2 tháng, Số lượng mỗi lần cho ăn: Nước đun sôi trước đó (mL) (Để duy trì số lượng nuôi cấy sống, nước đun sôi phải được làm lạnh đến nhiệt độ cơ thể trước khi thêm bột.): 150, Đo mức muỗng (Lưu ý: chỉ sử dụng muỗng kèm theo. Sử dụng nhiều hoặc ít bột hơn chỉ định sẽ dẫn đến mất nước hoặc làm mất dinh dưỡng hợp lý của bé.): 5, Số lần cho ăn mỗi ngày: Công thức: 5, Khác:

Tuổi của trẻ sơ sinh: 2-4 tháng, Số lượng mỗi lần cho ăn: Nước đun sôi trước đó (mL) (Để duy trì số lượng nuôi cấy sống, nước đun sôi phải được làm lạnh đến nhiệt độ cơ thể trước khi thêm bột.): 180, Đo mức muỗng (Lưu ý: chỉ sử dụng muỗng kèm theo. Sử dụng nhiều hoặc ít bột hơn chỉ định sẽ dẫn đến mất nước hoặc làm mất dinh dưỡng hợp lý của bé.): 6, Số lần cho ăn mỗi ngày: Công thức: 5, Khác:

Tuổi của trẻ sơ sinh: 4 – 6 tháng, Số lượng mỗi lần cho ăn: Nước đun sôi trước đó (mL) (Để duy trì số lượng nuôi cấy sống, nước đun sôi phải được làm lạnh đến nhiệt độ cơ thể trước khi thêm bột.): 210, Đo mức muỗng (Lưu ý: chỉ sử dụng muỗng kèm theo. Sử dụng nhiều hoặc ít bột hơn chỉ định sẽ dẫn đến mất nước hoặc làm mất dinh dưỡng hợp lý của bé.): 7, Số lần cho ăn mỗi ngày: Công thức: 5, Khác:

Tuổi của trẻ sơ sinh: 6-9 tháng, Số lượng mỗi lần cho ăn: Nước đã đun sôi trước đó (mL) (Để duy trì số lượng mẫu nuôi cấy, nước đun sôi phải được làm lạnh đến nhiệt độ cơ thể trước khi thêm bột.): 210, Đo mức muỗng (Lưu ý: chỉ sử dụng muỗng kèm theo. Sử dụng nhiều hoặc ít bột hơn chỉ định sẽ dẫn đến mất nước hoặc làm mất dinh dưỡng hợp lý của bé.): 7, Số lần cho ăn mỗi ngày: Công thức: 4-3, Khác: 1 -2 (Ở độ tuổi này, chế độ ăn của trẻ sơ sinh trở nên đa dạng hơn (ngũ cốc cho trẻ sơ sinh, thực phẩm cho trẻ em). Tham khảo ý kiến ​​chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn trước khi giới thiệu bất kỳ loại thực phẩm mới nào vào chế độ ăn của trẻ. giảm lượng sữa công thức theo lời khuyên).

Tuổi của trẻ sơ sinh: Trên 9 tháng tuổi, Số lượng mỗi lần cho ăn: Nước đun sôi trước đó (mL) (Để duy trì số lượng mẫu nuôi sống, nước đun sôi phải được làm lạnh đến nhiệt độ cơ thể trước khi thêm bột.): 210, muỗng đo mức (Lưu ý: chỉ sử dụng muỗng kèm theo. Sử dụng nhiều hoặc ít bột hơn chỉ định sẽ dẫn đến mất nước hoặc làm mất dinh dưỡng hợp lý của bé.): 7, Số lần cho ăn mỗi ngày: Công thức: 3, Khác: 2-3 ( Ở tuổi này, chế độ ăn của trẻ sơ sinh trở nên đa dạng hơn (ngũ cốc cho trẻ sơ sinh, thức ăn trẻ em). Tham khảo ý kiến ​​chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn trước khi giới thiệu bất kỳ loại thực phẩm mới nào vào chế độ ăn của bé. Nếu giới thiệu sớm hơn các loại thực phẩm mới được chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn khuyến nghị, hãy giảm lượng sữa công thức. như tư vấn).

Khi em bé của bạn phát triển, xin vui lòng tham khảo ý kiến ​​chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn để được hướng dẫn về kích thước núm vú.

Lời khuyên chuyển tiếp: Một em bé có thể thích nghi tốt hơn khi những thay đổi trong việc cho ăn được đưa ra dần dần. Việc xen kẽ giữa các nguồn cấp dữ liệu cũ và mới có thể dễ dàng chuyển đổi.

HƯỚNG DẪN CHUẨN BỊ

Chuẩn bị từng chai riêng lẻ. Công thức còn lại trong chai sau khi thức ăn phải được loại bỏ.
Nhắc nhở: Luôn bế bé khi bú. Để em bé không được chăm sóc có thể gây nghẹn.

1. Rửa tay trước khi pha sữa.
2. Rửa bình, vặn và đậy nắp kỹ cho đến khi không còn sữa.
3. Đun trong năm phút. Để lại cho đến khi sử dụng.
4. Đun sôi nước uống trong năm phút; để nguội
5. Tham khảo bàn cho ăn, đổ chính xác lượng nước ấm (40 ° C) vào chai.
6. Chỉ sử dụng muỗng từ hộp này và cấp bằng cách sử dụng vành bên trong.
7. Tham khảo bảng cho ăn, thêm số muỗng chính xác cho độ tuổi của bé.
8. Sau khi sử dụng, lưu trữ muỗng trên hệ thống treo bên trong hộp như hình,
9. Nắp chai và lắc đều cho đến khi bột tan hoàn toàn. Cho ăn ngay (An toàn hơn là cho ăn ngay sau khi chuẩn bị).
10. Đóng có thể chặt sau mỗi lần sử dụng và bảo quản ở nơi khô mát. Phải được sử dụng trong vòng 3 tuần sau khi mở.

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN

Lưu trữ ở nơi khô thoáng. Nếu được lưu trữ và tạo thành chính xác theo các hướng dẫn trên nhãn, không cần thêm các chế phẩm vitamin hoặc khoáng chất. Nội dung có thể giải quyết.

Quan trọng

 • Để duy trì số lượng sinh vật sống, nước đun sôi phải được làm nguội đến nhiệt độ cơ thể trước khi thêm bột.
 • Chỉ sử dụng muỗng có trong hộp.
 • Sử dụng nhiều hoặc ít bột hơn chỉ dẫn hoặc sẽ dẫn đến mất nước; hoặc tước đi chất dinh dưỡng thích hợp của con bạn.
 • Không thay đổi tỷ lệ mà không có lời khuyên y tế.
ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Hiện tại chưa có đánh giá nào.

Call Now ButtonGọi

Main Menu

Sữa NAN Úc số 1 [NAN Comfort

Sữa NAN Comfort Formula Step 1 800g

750,000 

Thêm vào giỏ