Sữa NAN Optipro Số 2 800g

390.000 460.000 

Còn hàng

  • Nuôi dưỡng hệ vi thực vật có lợi cho sức khoẻ
  • Tăng cường khả năng miễn dịch.
  • Omega 3, Omega 6, DHA, ARA giúp phát triển trí não và thị lực
  • Dành cho bé từ 6 – 12 tháng tuổi
  • Sản xuất tại Úc
  • Trọng lượng: 800g

NAN OPTIPRO 2 là một loại sữa bột cao cấp dành cho trẻ sơ sinh được thiết kế đặc biệt để giúp đảm bảo sữa bột cho trẻ sơ sinh của bạn nhận được dinh dưỡng chất lượng cao, cân bằng.

Được hỗ trợ bởi hơn 150 năm chuyên môn dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh, Nestlé đã giúp nuôi dưỡng các thế hệ trẻ bú sữa công thức.

Để đảm bảo vệ sinh và thuận tiện, nó có sẵn ở dạng đóng gói sáng tạo với khu vực lưu trữ riêng cho muỗng và cửa sổ bán trong suốt cho phép bạn xem còn lại bao nhiêu bột mà không cần phải mở.

Thức ăn tốt, cuộc sống tốt.

Kích thước: 800g

Các tính năng chính

• Được hỗ trợ bởi hơn 150 năm chuyên môn dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh, Nestlé đã giúp nuôi dưỡng các thế hệ trẻ bú sữa công thức.
• Để đảm bảo vệ sinh và thuận tiện, NAN OPTIPRO 2 có sẵn ở dạng đóng gói cải tiến với khu vực lưu trữ riêng cho muỗng và cửa sổ bán trong suốt cho phép bạn xem có thể còn lại bao nhiêu bột trong hộp mà không cần phải mở.

Thành phần

Chất rắn sữa, maltodextrin, dầu thực vật, khoáng chất (canxi citrat, kali photphat, magiê clorua, natri citrat, natri clorua, kali sunfat, kẽm sunfat, đồng sunfat, natri selenate, kali iodine), chất nhũ hóa (lecithin đậu nành), Omega LCPUFAs (DHA từ dầu cá, AA), vitamin [natri ascorbate (vit C), dl-Alpha-Tocopherol (vit E), canxi panthenate (vit B5), niacinamide (niacin), thiamin mononitrate (vit B1) acetate (vit A), pyridoxine hydrochloride (vit B6), riboflavin (vit B2), cholecalciferol (vit D3), phylloquinone (vit K1), axit folic, biotin, cyanocobalamin (vit B12), nuôi cấy chất chống oxy hóa (ascobyl palmitate, hỗn hợp tocopherols).Chứa: Sữa, cá và đậu nành

Hướng dẫn sử dụng

Chuẩn bị từng chai riêng lẻ.
Công thức còn lại trong chai sau khi thức ăn phải được loại bỏ.
Nhắc nhở: Luôn bế bé khi bú.
Để em bé không được chăm sóc có thể gây nghẹn.1. Rửa tay trước khi pha sữa.
2. Rửa bình, vặn và đậy nắp kỹ cho đến khi không còn sữa.
3. Đun sôi trong năm phút. Để lại cho đến khi sử dụng.
4. Đun sôi nước uống trong năm phút; để nguội
5. Tham khảo bảng cho ăn, đổ lượng ấm chính xác (40 ° C) vào chai.
6. Chỉ sử dụng muỗng từ thùng chứa này và cấp độ bằng cách sử dụng vành bên trong.
7. Tham khảo bảng cho ăn, thêm số muỗng chính xác cho độ tuổi của bé.
8. Sau khi sử dụng, lưu trữ muỗng trên hệ thống treo bên trong hộp như hình.
9. Nắp chai và lắc đều cho đến khi bột tan hoàn toàn. Cho ăn ngay (An toàn hơn là cho ăn ngay sau khi chuẩn bị).
10. Đóng chặt thiếc sau mỗi lần sử dụng và bảo quản nơi khô ráo. Phải được sử dụng trong vòng 3 tuần sau khi mở.CÁCH SỬ DỤNG CẤU TRÚC

Tuổi của trẻ sơ sinh: 6 – tháng, Số lượng mỗi lần cho ăn: Nước đun sôi trước đó (mL) (Để duy trì số lượng nuôi cấy sống, nước đun sôi phải được làm lạnh đến nhiệt độ cơ thể trước khi thêm bột): 210, muỗng đo mức ( Lưu ý: chỉ sử dụng muỗng kèm theo. Sử dụng nhiều hoặc ít bột hơn chỉ định sẽ dẫn đến mất nước hoặc làm mất dinh dưỡng hợp lý của bé): 7, Số lần cho ăn mỗi ngày: Công thức: 4-3, Khác: 1-2 ( Ở tuổi này, chế độ ăn của trẻ sơ sinh trở nên đa dạng hơn (ngũ cốc cho trẻ sơ sinh, thức ăn trẻ em). Tham khảo ý kiến ​​chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn trước khi giới thiệu bất kỳ loại thực phẩm mới nào vào chế độ ăn của bé. Nếu giới thiệu thực phẩm mới được giới thiệu bởi chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn, hãy giảm lượng sữa công thức như khuyên).
Tuổi của trẻ sơ sinh: Trên 9 tháng, Số lượng mỗi lần cho ăn: Nước đun sôi trước đó (mL) (Để duy trì số lượng mẫu nuôi sống, nước đun sôi phải được làm lạnh đến nhiệt độ cơ thể trước khi thêm bột): 210, muỗng đo mức ( Lưu ý: chỉ sử dụng muỗng kèm theo. Sử dụng nhiều hoặc ít bột hơn chỉ định sẽ dẫn đến mất nước hoặc làm mất dinh dưỡng hợp lý của bé): 7, Số lần cho ăn mỗi ngày: Công thức: 3, Khác: 2-3 (Lúc này tuổi tác, chế độ ăn của trẻ sơ sinh trở nên đa dạng hơn (ngũ cốc cho trẻ sơ sinh, thức ăn trẻ em). Tham khảo ý kiến ​​chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn trước khi đưa bất kỳ loại thực phẩm mới nào vào chế độ ăn của trẻ. Nếu giới thiệu sớm hơn về thực phẩm mới được khuyến nghị bởi chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn, hãy giảm lượng sữa công thức theo khuyến cáo) .

Khi em bé của bạn phát triển, xin vui lòng tham khảo ý kiến ​​chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn để được hướng dẫn về kích thước núm vú.

Lời khuyên chuyển đổi: Một em bé có thể thích nghi tốt hơn khi những thay đổi trong việc cho ăn được giới thiệu dần dần. Việc xen kẽ giữa các nguồn cấp dữ liệu cũ và mới có thể dễ dàng chuyển đổi.

HƯỚNG DẪN CHUẨN BỊ

Rửa tay trước khi chuẩn bị sữa bột cho bé. Rửa bình, vặn và đậy nắp kỹ cho đến khi không còn sữa; đun sôi trong năm phút; để lại cho đến khi sử dụng. Đun sôi nước uống trong 5 phút; để nguội Tham khảo bàn cho ăn, đổ chính xác lượng nước ấm (40 ° C) vào chai. Chỉ sử dụng muỗng từ hộp này và cấp bằng cách sử dụng vành trong của hộp. Tham khảo bảng cho ăn, thêm số muỗng chính xác cho độ tuổi của bé. Sau khi sử dụng, lưu trữ muỗng trên vành trong của hộp. Nắp chai và lắc đều cho đến khi bột được hòa tan hoàn toàn. NGAY LẬP TỨC.

• Để duy trì số lượng mẫu nuôi cấy sống, nước đun sôi phải được làm lạnh đến nhiệt độ cơ thể trước khi thêm bột.
• Chỉ sử dụng muỗng kèm theo. Sử dụng nhiều hoặc ít bột hơn chỉ định sẽ dẫn đến mất nước hoặc làm mất dinh dưỡng hợp lý của bé. Không thay đổi tỷ lệ mà không cần tư vấn y tế.
• Thực hiện theo các hướng dẫn chuẩn bị chính xác. Chuẩn bị chai và ấm trà theo hướng dẫn. Không thay đổi tỷ lệ bột trừ lời khuyên y tế. Chuẩn bị không đúng có thể làm cho em bé của bạn rất ốm. Trẻ sơ sinh trên 6 tháng tuổi sẽ cần bổ sung dinh dưỡng.
• Chuẩn bị từng chai riêng lẻ. Công thức còn lại trong chai sau khi thức ăn phải được loại bỏ.
• Luôn bế bé trong khi bú, khiến bé không được chăm sóc có thể gây nghẹn.

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN

Đóng chặt nắp sau mỗi lần sử dụng và bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát. Phải được sử dụng trong vòng 3 tuần sau khi mở.

ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Hiện tại chưa có đánh giá nào.

Main Menu

sua-nan-optipro-so-2

Sữa NAN Optipro Số 2 800g

390.000 460.000 

Thêm vào giỏ