Vitamin D dạng nước cho trẻ Ostelin Kids Liquid 20ml

Còn hàng

 

  • Ở Úc, thương hiệu vitamin D số 1, Ostelin Liquid Vitamin D cho trẻ em cung cấp 200IU vitamin D3 mỗi liều 0.5mL làm tăng khả năng hấp thụ canxi & phốt-pho trong cơ thể bé, giúp xương chắc khoẻ, tăng cường hệ thần kinh miễn dịch, tránh các bệnh còi xương, viêm đường hô hấp…
  • Hãng sản xuất: Ostelin
  • Xuất xứ: Úc
  • Quy cách đóng gói: 20ml
  • Hương vị: dâu

 

Compare

Ostelin Vitamin D Liquid Kids dạng nước cho trẻ từ 6 tháng – dưới 12 tuổi

Ostelin Vitamin D liquid Kids là sản phẩm vitamin D dạng nước của Úc giúp hỗ trợ bổ sung vitamin D cho bé từ giai đoạn sơ sinh 6 tháng đến dưới 12 tuổi. Ostelin Vitamin D cung cấp 200IU vitamin D trong mỗi liều, có hương vị dâu thơm ngon.

Ostelin Kids Vitamin D3 giúp giữ cho cơ bắp và xương chắc khỏe.

Ostelin Kids Vitamin D3 Liquid cung cấp một liều vitamin D3 phù hợp, dạng tự nhiên được tìm thấy trong cơ thể, trong một hương vị dâu tây dễ chịu. Ostelin Kids Vitamin D3 Liquid phù hợp để duy trì mức vitamin D đầy đủ và có thể hỗ trợ ngăn ngừa thiếu vitamin D khi chế độ ăn uống không đủ. Vitamin D là cần thiết trong suốt cuộc đời vì nó giúp hình thành và duy trì xương chắc khỏe. Nó cũng quan trọng vì nó thúc đẩy sự hấp thụ canxi, giúp phát triển và duy trì răng và tham gia vào quá trình khoáng hóa xương. Đối với những người luôn ở trong nhà, mặc quần áo chống nắng hoặc có làn da sẫm màu hơn, có thể cần thêm Vitamin D chế độ ăn uống. Vitamin D rất quan trọng cho một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh. Sản phẩm này đi kèm với một dụng cụ để dễ dàng, chính xác.

Thích hợp cho: Từ thương hiệu Vitamin D số 1 của Úc, Ostelin Vitamin D cho Liquid Kids cung cấp 200IU Vitamin D3 cho mỗi liều 0,5mL và bao gồm một máy đo lường dễ sử dụng, đảm bảo cung cấp liều chính xác.
Có sẵn trong một hương vị dâu tây ngon miệng Ostelin Vitamin D Liquid Kids có thể được đưa trực tiếp vào miệng trẻ sơ sinh / trẻ em hoặc thêm vào thức uống yêu thích của chúng.

Khiếu nại về Sản phẩm: Từ nhãn hiệu Vitamin D số 1 của Úc, Ostelin Vitamin D cho Liquid Kids cung cấp 200IU Vitamin D3 cho mỗi liều 0,5mL và bao gồm một bộ đo lường dễ sử dụng, đảm bảo cung cấp liều chính xác.
 Có sẵn trong một hương vị dâu tây ngon miệng Ostelin Vitamin D Liquid Kids có thể được đưa trực tiếp vào miệng trẻ sơ sinh / trẻ em hoặc thêm vào thức uống yêu thích của chúng.

Tại sao nên chọn Ostelin Vitamin D liquid Kids?

– Bổ sung hỗ trợ bổ sung lượng vitamin D cần thiết cho trẻ sơ sinh đến dưới 12 tuổi

– Vị dâu thơm ngon, dễ uống

– Không chứa Gluten, đường, lactose, men, màu nhân tạo hoặc hương vị, chất ngọt nhân tạo hay chất bảo quản

Cách sử dụng Ostelin Vitamin D liquid Kids

– Đối với trẻ từ 6 tháng trẻ em dưới 12 tuổi, bổ sung 0.5ml hàng ngày sau bữa ăn sáng hoặc theo chỉ dẫn của chuyên gia y tế

– Bên trong có kèm xilanh giúp mẹ đong siro chính xác, dễ dàng

– Có thể được nhỏ trực tiếp vào miệng trẻ hoặc bổ sung vào thức uống yêu thích của bé

– Với trẻ em trên 12 tuổi, phụ nữ mang thai chuyển sang sử dụng ostelin vitamin d & calcium dạng viên

ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Hiện tại chưa có đánh giá nào.

Call Now ButtonGọi

Main Menu

Ostelin Kids Vitamin D3 Liquid 20ml

Vitamin D dạng nước cho trẻ Ostelin Kids Liquid 20ml