Blackmores Conceive Well™ Gold – Hỗ trợ thụ thai (56 viên)

600.000 

Còn hàng

Blackmores Conveice Well Gold được nghiên cứu điều chế theo một công thức đặc biệt nhằm hỗ trợ tăng khả năng thụ thai cho phụ nữ.

Blackmores Conveice Well Gold là nguồn cung cấp các chất dinh dưỡng quan trọng và cần thiết cho phụ nữ trước giai đoạn mang thai, giúp họ có một sự chuẩn bị cho quá trình thụ thai đầy đủ chất và khỏe mạnh.

Hãng sản xuất:   Blackmores Australia
Nguồn gốc:         Nhập nguyên thùng từ Úc – Made in Australia

Blackmores Conceive Well™ Gold – Hỗ trợ thụ thai (56 viên)

Nếu bạn đang muốn sinh em bé, nhất định đừng bỏ qua Blackmores Conceice Well Gold. Đây là sản phẩm giúp bạn chuẩn bị cho quá trình thụ thai trở nên dễ dàng hiệu quả. Blackmores Conveice Well Gold được sản xuất dựa trên một công thức tuyệt hảo, đảm bảo cung cấp đa dạng các chất dinh dưỡng thiết yếu để thụ thai và mang thai khỏe mạnh.

Công dụng Blackmores Conceive Well Gold 56 viên

  1. + Giúp cung cấp các chất dinh dưỡng hỗ trợ cho quá trình rụng trứng được bình thường và giúp cho thụ thai khỏe mạnh.
  2. + Cung cấp đa dạng các chất dinh dưỡng có liên quan, cần thiết cho sự phát triển của thai nhi.
  3. + Cung cấp Co Q10 và các chất dinh dưỡng cần thiết, có tác dụng chống oxy hóa mạnh mẽ, giúp cho một thai kỳ khỏe mạnh ở giai đoạn đầu.
  4. + Bổ sung thêm Iốt – chất rất quan trọng cho sự phát triển thị giác với thính giác và trí não của thai nhi. Việctối ưu hóa mức độ Iốt trước khi mang thai có thể mất thời gian đến 5 tháng.
  5. + Cung cấp tới 500 mg axit folic/ ngày, có khả năng làm giảm nguy cơ khuyết tật ống thần kinh nếu sử dụng đều đặn trước thời kỳ mang thai và trong khi đang mang thai.
  6. + Có chứa cả dầu cá ngừ. Đây là một nguồn acid béo omega-3 DHA, có tác dụng giúp tăng cường trí não và thị lực.

Thành phần có trong viên uống Blackmores Conceive Well Gold:

Thành phần của viên uống tăng khả năng thụ thai Blackmores là vitamin, chất khoáng, dầu cá tự nhiên (chứa Omega-3), vitamin E thiên nhiên, CoQ10, vitamin D3,

● Coq10: Chống oxy hóa mạnh, hỗ trợ thụ thai tự nhiên

● I-ốt : Iodine đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển bộ não và thị lực của thai nhi. Là một chất dinh dưỡng rất cần thiết  cho sự tổng hợp hormone tuyến giáp, ảnh hưởng đến hầu hết tất cả các tế bào trong cơ thể , tỷ lệ trao đổi chất và chuyển hóa tế bào.

● Acid Folic: hàm lương Acid Folic rất quan trọng đối với sự phát triển và tăng trưởng của thai nhi, trong quá trình mang thai Acid Folic đóng vai trò  trong việc tổng hợp DNA và RNA liên quan đến việc phân chia tế bào. Quá trình phân chia tế bào cần một lượng lớn Acid Folic.

● Dầu cá: là nguồn omega-3 axit b, DHA đặc biệt quan trọng đối với sự phát triển bình thường của não bé và thị lực.

● Vitamin nhóm B: đóng vai trò thiết yếu trong việc sản xuất năng lượng và hỗ trợ thụ thai bình thường..

●  Vitamin C được biết đến là một chất dinh dưỡng giúp tăng cường sức đề kháng. Ngoài ra Vitamin C còn rất cần thiết cho quá trình sản xuất hormone kích thích sự rụng trứng bình thường. quá trình phát triển của trứng cần đầy đủ vitamin C để trưởng thành.

● Vitamin D rất cần thiết ở phụ nữ trong thời kỳ mang thai. Đặc biệt là vitamin D3, hỗ trợ quá trình trình hấp thụ canxi và duy trì xương khỏe mạnh.

● Sắt: sắt góp phần vào quá trình phát triển của não bộ thai nhi. Trong thời kì chuẩn bị mang thai phụ nữ được khuyến cáo nên bổ sung sắt để chuẩn bị cho quá trình mang thai.

● Kẽm: để đảm bảo sức khỏe cho mẹ và bé nên bổ sung đầy đủ lượng kẽm cần thiết. Kẽm tham gia vào nhiều phản ứng enzyme trong các tế bào cơ thể, cơ thể phát triển tốt khi có đầy đủ chất này. Kẽm đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ và rất cần thiết cho sự phát triển của thai nhi.

– Sản phẩm không sử dụng thành phần hóa học tạo màu, hương vị, chất bảo quản độc hại.

 

Hướng dẫn sử dụng:

  •  Uống 1 viên nang mềm và 1 viên nén sau bữa ăn.
  • Thời gian lý tưởng sử dụng sản phẩm dùng trước khi thụ thai 6 tháng.
  • Sử dụng đúng liều lượng quy định. Tránh xa tầm tay trẻ em.

(*) Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Sản phẩm không thay thế thuốc chữa bệnh.

Cảnh báo

Luôn đọc nhãn. Thực hiện theo các hướng dẫn để sử dụng. Bổ sung có thể chỉ là hỗ trợ nếu chế độ ăn uống không đủ. Thuốc này có thể không phù hợp với bạn. Đọc các cảnh báo trước khi mua.THẬN TRỌNG

Sản phẩm này có chứa selen độc hại ở liều cao.
Không nên vượt quá liều 150 hàng ngày cho người lớn selen từ các chất bổ sung chế độ ăn uống Không được vượt quá liều axit folic đã nêu trừ khi có lời khuyên y tế. Nếu bạn đã có một em bé bị khuyết tật ống thần kinh, bạn nên tìm tư vấn y tế cụ thể.
Không được dùng với Blackmores Mang thai & Nuôi con bằng sữa mẹ, Blackmores I-Folic ™, Blackmores Folate hoặc các chất bổ sung có chứa axit folic khác.
Chứa sulfites.

Thành phần

Thành phần hoạt chất: Kali iodua (iốt 150 microgam) 197 microgam, axit folic 500 microgam, khan sunfat (đồng 1,3 mg) 3,3 mg, Riboflavin (vitamin B2) 1,5 mg, Thiamine nitrat (vitamin B1) 1,5 mg, Mangan sulfate monohydrat ( mangan 5 mg) 15,4 mg, Zinc sulfate monohydrate (kẽm 15 mg) 41,6 mg, Nicotinamide 20 mg, Ferpy fumarate (sắt 24 mg) 75,4 mg, Pyridoxine hydrochloride (vitamin B6) 50 mg, Cyanocobalamin (vitamin B12) oxit nặng (magiê 200 mg) 350 mg, axit ascoricic 200 mg, canxi ascorbatedihydrate 363 mg, tổng vitamin C 500 mg, Selenomethionine (selenium 65 microgam) 161,5 microgam, Biotin 100 microgam, canxi pantothenate ) 5 mg, Dầu cá – 500 mg tự nhiên chứa triglyceride biển omega-3 khoảng 165 mg,d-alpha-tocopheryl acetate (vitamin E 200 IU tự nhiên) 147 mg, Ubidecarenone (coenzyme Q10) 60 mg, Cholecalciferol (vitamin D 400 IU) 10 microgam, Betacarotene (từ chiết xuất Dunaliella salina tương đương với tế bào tươi 37,5 mg)

ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Hiện tại chưa có đánh giá nào.

Main Menu

Viên uống Blackmores Conceive Well Gold 56 Viên Của Úc

Blackmores Conceive Well™ Gold – Hỗ trợ thụ thai (56 viên)

600.000 

Thêm vào giỏ